Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo theo thiên hướng thực hành

Ngày 18/11/2016

Ngành Y Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Bởi vậy mà đối với những trường đào tạo ngành Y Dược không phải chỉ chú trọng đào tạo lí thuyết mà điều quan trọng là trường đó cần đào tạo sinh viên theo thiên hướng chú trọng thực hành..

>> Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội

>> Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Qua nhiều năm đào tạo, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội  đã trở thành đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng chuyên ngành Dượcngành Điều dưỡng.

Với những thí sinh nuôi ước mơ trở thành Dược sĩ hoặc trở thành Điều dưỡng viên thì khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy, các bạn hoàn toàn có thể đăng kí học Liên thông lên Đại học mà không cần đợi 36 tháng như các năm trước. Quy định mới này của Bộ GD&ĐT đã giúp những người có nhu cầu nâng cao trình độ học vấn mà vẫn tiết kiệm được thời gian và công sức.

Khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia. Với 2 hình thức xét tuyển này, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có điểm Trung bình môn từ 5,0 trở lên đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường.

Cách thức nộp hồ sơ: Xem tại đây

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo theo thiên hướng thực hành

Với hình thức xét tuyển là xét học bạ THPT và điểm thi THPT quốc gia như vậy nhiều người sẽ nghĩ chất lượng đầu vào thấp. Nhưng không vì thế mà khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo kém chất lượng. Đối với khoa Y Dược, nhà trường ngoài việc đào tạo kiến thức lí thuyết theo khung chương trình chuẩn của Bộ GD và Bộ Y tế đưa ra, trường tạo cho sinh viên nhiều điều kiện và cơ hội bám sát thực tế tại các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198... để sinh viên nắm bắt chắc kiến thức chuyên môn và nâng cao kĩ năng của ngành.

Việc cho sinh viên thực hành tại các bệnh viện là việc làm vô cùng cần thiết và quan trọng. Điều đó giúp cho các bạn sau khi ra trường có tay nghề vững chắc, giúp tăng cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi