Địa chỉ nộp hồ sơ cao đẳng dược Hà Nội ?

Ngày 28/09/2016

Ngành Dược là ngành được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay bởi sự đảm bảo đầu ra, không lo thất nghiệp và là ngành đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người. Nhận biết được điều này nên rất nhiều thí sinh đăng kí theo học để phát triển cơ hội nghề nghiệp và có thể tự chăm sóc sức khỏe cho người thân cũng như mọi người xung quanh.

Nhu cầu ngành dược ngày càng tăng cao, các trường dược mở ra cũng ngày càng nhiều vậy nên việc chọn trường đối với mỗi thí sinh để theo học ngày càng trở nên khó khăn. Liệu rằng trường nào sẽ đào tạo có chất lượng tốt và uy tín? Dễ xin việc ? 

Trường cao đẳng ngành Dược nào đào tạo tốt?

Cao đẳng Dược Hà Nội trực thuộc khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ học nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất và được nhiều thí sinh lựa chọn đăng kí xét tuyển nhiều nhất hiện nay. 

Trường được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm thoe đúng tiêu chuẩn, hiện đại, tiện nghi. Có đầy đủ mô hình sinh học, các dụng cụ , hóa chất để các bạn sinh viên thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần thuốc. Ngoài ra, sinh viên còn được đi thực hành thực tế tại các bệnh viện và hiệu thuốc nhằm giúp sinh viên học kết hợp thực hành luôn.
 
Trường luôn tự hào là trường có nhiều năm công tác có uy tín trong ngành giáo dục cùng với đội ngũ giảng viên với nhiều chức vụ học hàm cao như tiến sĩ, thạc sĩ cùng nhau xây dựng trường phát triển vững mạnh hơn. Luôn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho sinh viên theo học để phát triển khả năng tư duy và sáng tạo của chính mình.

Nếu bạn có đam mê với ngành dược và muốn trở thành một Dược sĩ giỏi có chuyên môn tốt, muốn đóng góp cho xã hội và cộng đồng thì trường cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Dược Hà Nội
Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30 – 18h hàng ngày( từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0164.944.2249( gặp Thầy Hòa) , 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình) để được tư vấn chi tiết. Địa chỉ  Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ:  Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại Website:  http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi