Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Uy tín

Ngày 23/09/2016

Hiện tại có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược học ở Hà Nội. Các bạn học sinh đang băn khoăn lo lắng để tìm hiểu cho mình một môi trường học tập tốt ? Nếu bạn đã và đang quan tâm đến hệ Cao đẳng Dược và mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, thì khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là 1 lựa chọn hợp lý và uy tín cho các bạn.

Hiện tại có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Dược học ở Hà Nội. Các bạn học sinh đang băn khoăn lo lắng để tìm hiểu cho mình một môi trường học tập tốt ?

Nếu bạn đã và đang quan tâm đến hệ Cao đẳng Dược và mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ được cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, thì khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là 1 lựa chọn hợp lý và uy tín cho các bạn.

Nhà trường đặt cơ sở tại Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là khu vực nội thành Hà Nội tiện rất nhiều tuyến xe bus để sinh viên có thể di chuyển. Hơn nữa, nhà trường gần với các bệnh viện sau này các bạn sẽ thực tập. Địa điểm thuận lợi là điều kiện tốt nhất để giúp các em có cơ hội học tập và rút bớt sự khó khăn, vất vr trong quá trình học tập.

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi

 

Đây là một trong những yếu tố được các phụ huynh cũng như học sinh quan tâm bởi khi học cũng rất mong muốn được học trong một môi trường với điều kiện đầy đủ nhất để sinh viên có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

Nhà trường có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ sinh viên, chỉ với 350 ngàn đồng/ tháng. Với chi phí này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm thêm chi phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào học tập hơn.

Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung tâm thành phố để sinh viên có thể tiện cho việc đi lại và học tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi ra trường sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tế để có được công việc ổn định.

 

 

Năm 2016, trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội

Thông qua các quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016 . Cao đẳng Dược Hà Nội đưa ra một số thông tin xét tuyển Hệ Cao Đẳng chính quy đối với hai ngành chính là ngành Dược như sau:

1, Về quy chế Cao Đẳng Dược vẫn tiếp tục hình thức tuyển sinh thông qua học bạ THPT như các năm trước đã thực hiện

2, Về đối tượng xét tuyển Cao Đẳng Dược

+ Thí sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT(hoặc tương đương ).

+ Điểm trung bình năm học lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

+ Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên.

 3, Hồ sơ của thí sinh  đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm một số giấy tờ liên quan như sau:

  • Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của trường hoặc địa phương)
  • Ảnh 3x4, 4x6
  • Giấy khai sinh bản sao hoặ công chứng
  • Sổ hộ khẩu công chứng
  • Bản sao học bạ THPT
  • Lệ phí tuyển sinh theo quy định chung của Bộ GD-ĐT: 50.000 đồng.

4, Về hình thức tuyển sinh:

Hình thức 1: Xét điểm trung bình môn lớp 12, lấy từ cao xuống thấp cho đến hết chỉ tiêu.

Hình thức 2: Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ Giáo Dục.

5, Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Mọi thông tin thắc mắc ,hỏi đáp về vấn đề tuyển sinh Cao đẳng Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin liên hệ

ĐT: 0983.504.890 ( Thầy Bình) || 0164.944.2249 ( Thầy Hòa)

Chi tiết xin truy cập website:xettuyencaodangduoc.comdang-ky-truc-tuyen/

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi