Xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội có cần thi THPT Quốc gia 2017

Ngày 24/02/2017

Em tốt nghiệp THPT từ năm 2015, em đang có ý định nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội, vậy có cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 hay không? (Thanh Huyền – Hưng Yên)

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển Online 2017

Trả lời:

Ngành Y là một trong những ngành có thế mạnh, đang từng bước phát triển không ngừng trong những năm tới đây. Chính vì thế số lượng sinh viên đăng ký học Cao đẳng Y tế ngày càng đông, nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu về nhân lực, trình độ cho xã hội và nhà tuyển dụng.

Điều kiện học tập Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH trong năm 2017, các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội tại bất cứ trường Cao đẳng nào trong cả nước cần phải đáp ứng đủ điều kiện như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp THPT
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên ở năm lớp 12.

Trong trường hợp của bạn Thanh Huyền đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015, tức là bạn đã đủ điều kiện để xét tuyển vào Cao đẳng Y tế Hà Nội.

Bạn có thể photo học bạ và bằng tốt nghiệp gửi cho nhà trường. Trường sẽ căn cứ theo học bạ để xét tuyển vào trường, bạn không cần phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 nữa.

Thời gian đăng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017

Trong năm 2017, Cao đẳng Y tế Hà Nội tổ chức xét tuyển với nhiều ngành đào tạo khác nhau như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… bằng hình thức: Xét tuyển thí sinh theo học bạ THPT.

Chính vì vậy, những bạn đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước, không cần phải tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017. Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y từ ngày 01/03/2017.

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Y tốt nhất

Tại Cao đẳng Y tế Hà Nội sinh viên sẽ được học tập trong môi trường, điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, giúp bạn nâng cao tay nghề. Hơn nữa, tại đây nhà trường có những giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy công tác tại các trường học uy tín như Đại học Dược Hà Nội, Học viện Y học cổ truyền… Trong thời gian học tập ở trường, sinh viên sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm, thực tập tại các bệnh viện và nhà thuốc để được cọ xát thực tế môi trường nghề nghiệp sau này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức)
  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT
  • 02 học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa có photo công chứng
  • 02 giấy khai sinh bản sao
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
  • 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

SĐT tư vấn: 0983.504.890 (Thầy Bình)

Cách 2: Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Đăng ký online trên trang web chính thức của trường: http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi