Trường nào xét tuyển ngành điều dưỡng năm 2017?

Ngày 28/09/2016

Những trường nào có chất lượng đào tạo tốt nhất là một trong những điều quan tâm của rất nhiều học sinh và phụ huynh học sinh. Với mong muốn được cho con em mình được học trong một môi trường có những điều kiện tốt nhất để có thể có một kết quả học tập tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều những cơ sở đào tạo về ngành điều Dưỡng tuy nhiên một cơ sở đào tạo uy tín đảm đã được rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm đó là Khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa điểm  Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội -   ( Gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình) một trong những địa điểm ở nội thành Hà Nội sẽ giúp chắp cánh cho các em có những cơ hội đến với ngành điều Dưỡng một trong những ngành đang hot nhất hiện nay.

Điều Dưỡng là một trong những ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cùng với sự phát triển của nền kinh tế thì vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vì vậy ngành Điều Dưỡng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người. Vậy nên cơ hội việc làm đối với những bạn học nghề này khá lớn. Theo thống kê thì đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiêu khoảng hơn 10000  nhân viên chăm sóc sức khỏe. Vì vậy ngay từ bây giờ nếu như bạn muốn có cơ hội được trở thành một điều Dưỡng viên trong tương lai thì ngay từ lúc này bạn hãy nộp hồ sơ để có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Đặc biệt năm 2017 này nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT với những bạn đã tốt nghiệp THPT.  Điều này cũng sẽ giúp cho các bạn thí sinh có nhu cầu và có niềm yêu thích đối với ngành Điều Dưỡng nhưng có lực học trung bình vẫn có những cơ hội trúng tuyển cao hơn. Áp lực thi cử đối với học sinh lớp 12 sẽ được giảm bớt.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu được học tập tại nhà trường một trong những cơ sở đào tạo về Y Dươc uy tín thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của nhà trường để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017

  • Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT
  • Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên

Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

 

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2016

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3x4                   

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. 01 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu

5. 01 Bản sao công chứng CMND photo

6. 01 Bản sao công chứng học bạ THPT

7. Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

* Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên hệ thống đăng ký của nhà trường

http://xettuyencaodangduoc.com/

ĐT: 0164.944.2249 (Thầy Hòa)  – 0983.504.890 (Thầy Bình) để được tư vấn.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi