Trường cao đẳng y dược Hà Nội ở đâu?

Ngày 04/10/2016

Cao đẳng Dược là ngành nhận được nhiều sự quan tâm nhiều nhất của các thí sinh ôn thi cao đẳng, đại học hiện nay. Nhưng việc lựa chọn một trường uy tín, chất lượng đào tạo cao và cơ sở vật chất tốt để theo học thì vẫn là một băn khoăn, trăn trở của nhiều thí sinh bởi có rất nhiều trường đào tạo cao đẳng dược.

Từ rất nhiều ý kiến của các sinh viên đang theo học và các bạn trẻ đã ra trường thì một trong những trường cao đẳng Dược nhận được sự khen ngợi và tin tưởng theo học nhất là trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường cao đẳng Dược Hà Nội được thành lập từ ngày 13 tháng 11 năm 2007 theo quyết định số 7273/ QĐ-BGDĐT của Bộ GD và ĐT Việt Nam.

Khai giảng mừng năm học mới 2016- 2017 trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 Ngành dược là ngành được trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất nhiều nhất với đầy đủ các trang thiết bị học tập cũng như thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn và phòng học khang trang. Trong quá trình theo học, các sinh viên còn được cọ sát với thực tế để nâng cao kĩ năng và kinh nghiệm qua các buổi thực tập tại các bệnh viện như bệnh viện E, bệnh viện 198, các hiệu thuốc,..Cùng với đội ngũ giảng viên là tiến sĩ, thạc sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tình với sinh viên, trường luôn tự hào sẽ đào tạo ra những tài năng giúp ích cho xã hội.

Mong muốn học cao đẳng Dược thì học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn đúng đắn của mỗi thí sinh. Chúc các bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân để có thể tự hào theo học tại ngôi trường đã chọn và sẽ trở thành một dược sĩ giỏi, giúp ích cho gia đình và xã hội.

Đơn vị đào tạo và tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Để đăng kí xét tuyển vào trường, các thí sinh có thể lựa chọn các hình thức nộp hồ sơ vào địa chỉ sau:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30 – 18h hàng ngày( từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0164.944.2249( gặp Thầy Hòa) , 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình) để được tư vấn chi tiết.

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

  • Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ;

      Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi