Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có buổi gặp gỡ đối tác Nhật Bản

Ngày 18/04/2017

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có buổi gặp gỡ đối tác Nhật Bản Nhằm thúc đẩy và phát triển Chương trình thực tập nghề chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản dành cho sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, ngày 24/03/2017 đoàn công tác Nhật Bản bao gồm Hiệp hội Điều Dưỡng Nhật Bản và Hiệp hội lao động đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội.

Đón đoàn công tác gồm có Ths. Nguyễn Văn Sinh – CTHĐQT Nhà trường; PGS.TS. Phan Văn Các – Hiệu Trưởng Nhà Trường; Đại diện Phòng Đào Tạo cùng toàn bộ chuyên viên phụ trách Chương trình.

⇒⇒ Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy
⇒⇒ Hướng dẫn làm hồ sơ Cao Đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Đại diện đối tác Nhật Bản, ông Genzo takiyoshu – Trưởng đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các lãnh đạo và cán bộ nhân viên trong trường. Ông cũng bày tỏ sự hài lòng về khóa sinh viên đầu tiên Thực tập tại Nhật Bản năm 2016 đồng thời đưa ra một số biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo như việc sử dụng một số thiết bị và dụng cụ nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên Việt Nam nghiên cứu trong quá trình làm đề tài Thực tập tốt nghiệp, thông qua Chương trình gửi giáo viên, chuyên viên sang Nhật Bản để quan sát, học tập kĩ thuật cũng như lộ trình Thực tập của sinh viên để phía Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội có thể xây dựng được chương trình đào tạo phù hợp nhất cho sinh viên trước khi sang Nhật.

“Nhằm tăng cường hơn nữa chất lượng sinh viên của Nhà trường khi gửi đi Thực tập nghề tại Nhật Bản, Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội đã xây dựng một Chương trình đào tạo ngoại ngữ chú trọng nghe nói tiếng Nhật, bổ sung thêm các từ vựng chuyên môn liên quan đến Điều Dưỡng. Ngoài ra Chương trình còn tập trung rèn luyện thể lực, ý thức tác phong cho sinh viên và đào tạo các kĩ thuật làm việc trực tiếp thông qua video và giáo trình do đối tác hỗ trợ. Trung tâm cũng mong muốn sẽ gửi giáo viên của trường Cao Đẳng Dược Hà Nội sang Nhật Bản để tiếp cận trực tiếp kĩ thuật chăm sóc Điều Dưỡng tiên tiến của Nhật, nhằm bổ sung kiến thức, xây dựng Chương trình đào tạo sát với thực tế hơn”.


Kết thúc chuyến thăm và làm việc, hai bên đã thống nhất được những nội dung quan trọng như Chương trình đào tạo tiếng Nhật trước khi lên đường, sự kết hợp chặt chẽ giữa Nhà trường và đối tác trong việc định hướng về đề tài thực tập tốt nghiệp cho sinh viên, những quy định sinh viên cần chấp hành trong kỳ thực tập và kế hoạch tiếp tục cập nhật thông tin việc làm của sinh viên sau khi về nước.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội:

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Số điện thoại liên hệ : 0983.504.890 (Thầy Bình) || 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi