Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày 30/09/2016

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (Mã trường: CBT) được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13/11/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường hiện đang là một trong số những trường cao đẳng chính quy chuyên nghiệp bậc nhất ở Hà Nội.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13/11/2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Trường hiện đang là một trong số những trường cao đẳng chính quy chuyên nghiệp bậc nhất ở Hà Nội. Hàng năm, CBT cung cấp cho xã hội khoảng 2000 cán bộ có trình độ tay nghề cao với trên 30 ngành nghề đào tạo khác nhau, đóng góp một phần công sức vào sự phát triển của đất nước.

Với đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá là một trong những đơn vị có hệ thống Cao đẳng có Đội ngũ Giảng viên tốt nhất. Cộng thêm phương pháp giảng dạy gắn liền với thực tế. Trường cao đẳng Dược Hà Nội tin rằng, các thầy cô sẽ truyền được ngọn lửa tinh thần, và nhận thức công việc cho các bạn sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

“Học phải đi đôi với hành” - Đây là phương châm đào tạo chính của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Vì chỉ có thực hành các bạn sinh viên mới có thể nắm bắt được kiến thức, sau khi ra trường sẽ không còn bỡ ngỡ với môi trường bên ngoài. Sinh viên học tập tại nhà trường sẽ được thực tập tại Bệnh viện E, Bệnh viện 198 Bộ Công An, Bệnh viện Y học cổ truyền và Công ty Cổ phần Dược phẩm Traphaco. Ngoài ra, nhà trường còn mời thêm các cán bộ quản lý có kiến thức kinh nghiệm thực tế tại các Doanh nghiệp, Tổ chức, Cơ quan bên ngoài để các bạn sinh viên sớm được cọ sát với kiến thức bên ngoài nhà trường.

Về cơ sở vật chất, 100% các giảng đường của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có máy chiếu, mic, loa, wifi,… đầy đủ; 100% phòng thực hành và phòng nghiên cứu trang bị đầy đủ thiết bị thực hành, hóa chất luôn sẵn sàng theo từng ngành và môn học.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với tiêu chí “NÓI KHÔNG VỚI THẤT NGHIỆP”, chúng tôi sẽ nỗ lực đến cùng để góp phần công sức cho nền Giáo dục ở Việt Nam, hướng tới xây dựng trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội trở thành Trường đứng hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo, đầu ra có việc làm đến 100%.

Vì vậy nếu như bạn có nguyện vọng được học Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ nộp tại trường bạn sẽ có những cơ hội để có thể trở thành tân sinh viên của trường

  • Hồ sơ xét tuyển:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3x4                   

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. 01 Bản sao công chứng CMND photo

5. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh 2016
  2. Học bạ THPT
  3. Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)
  • Có 3 cách để thí sinh nộp hồ sơ như sau:

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y dược Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

* Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên hệ thống đăng ký của nhà trường

http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi