Trắc nghiệm Toán học THPT: Logarit - hàm mũ

Ngày 09/01/2017

Với mỗi một chủ đề Toán học, các thí sinh nên có một tập bài trắc nghiệm riêng để nâng cao kiến thức và kĩ năng làm bài. Khi mà kiến thức chưa được đầy đủ thì luyện thi theo từng chủ đề đã học là phương pháp tốt nhất. Dưới đây là 80 câu trắc nghiệm về chủ đề Logarit và hàm số mũ với đầy đủ các dạng mà các thí sinh không nên bỏ qua và cần ôn luyện.

Kì thi học kì 1 vừa trôi qua, học kỳ 2 cũng đang tới gần nhưng đó sẽ là thời gian ngắn ngủi còn lại để các thí sinh ôn tập chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT. Các thí sinh nên luyện theo từng chủ đề, mỗi chủ đề nên làm nhuần nhuyễn tất cả các dạng bài. Sau đó cần làm các bộ đề với đúng cấu trúc của Bộ GD&ĐT để có thể làm quen với áp lực về thời gian làm bài trong phòng thi và làm quen với sự đa dạng kiến thức, các dạng bài tập.

Bài tập trắc nghiệm môn Toán theo chủ đề Logarit và hàm số mũ

>> Trường Cao đẳng y dược Hà Nội ở đâu?

>> Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Link tải bài tập trắc nghiệm Toán: Logarit-hàm mũ: Tại đây

Bộ đề 80 câu trắc nghiệm trên theo chủ đề Logarit và hàm số mũ là bộ đề tương đối hay bắt gặp trong các đề thi THPT Quốc gia, các thí sinh phải ôn luyện thật nhiều để trau dồi được đầy đủ kiến thức, áp dụng một cách thuần thục trong hôm thi THPT Quốc gia và tạo dựng được kĩ năng làm bài tốt nhất.

Ngành Dược là ngành đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ các thí sinh thi Đại học, Cao đẳng trên cả nước bởi nhu cầu về nhân lực và thu nhập của người trong ngành rất lớn. Nếu các thí sinh đang phân vân lựa chọn ngành nào thì ngành Dược là ngành đáng để suy nghĩ, chọn lựa.

Nhận thấy nhu cầu học ngành Dược của tất cả các thí sinh trên cả nước và được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức đào tạo ngành Cao đẳng Dược với tiêu chí đầu về chất lượng đào tạo. Trường nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trên cả nước và có một chỗ đứng nhất định trong các trường đào tạo cùng ngành.

Các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi