Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có dễ xin việc không ?

Ngày 21/10/2016

Là một sinh viên Y Dược, chắc rằng mỗi bạn sinh viên luôn cảm thấy tự hào, nhưng mặt khác bản thân mỗi bạn sinh viên khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội lại luôn băn khoăn lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường. Tốt nghiệp cao đẳng Y Dược ra trường có dễ xin việc ?

Nỗi lo lắng này của các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ sở và có thể thấu hiểu được. Bởi hàng năm, có hàng nghìn cử nhân Y Dược tốt nghiệp ra trường, nhưng những ai trong số hàng nghìn người đó sẽ tìm được việc làm cho mình ?

>> Học cao đẳng Y Dược ở đâu là tốt

>> Học cao đẳng Dược có được mở quầy thuốc không

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh 2017

Sức ép việc làm luôn luôn lớn không chỉ với ngành Y Dược mà cho tất cả các ngành. Cơ hội việc làm của các bạn sau này phụ thuộc vào việc trong suốt quá trình học tập tại trường các bạn đã học tập và nắm bắt được những gì ? Bản thân mỗi bạn đã thật sự nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng phấn đấu vì tương lai của bản thân mình hay chưa ?

Mỗi kỳ thực tập chuyên ngành là một cơ hội tốt mà nhà trường tạo cho các bạn được học hỏi, được cọ xát thực tế để học hỏi những kỹ năng và kiến thức chuyên ngành cho bản thân, là cơ hội để các bạn áp dụng những kiến thức lí thuyết đã được giảng dạy tại trường vào thực tế người bệnh.

Hơn nữa, hiện nay nhu cầu về số lượng cán bộ y tế là cần thiết bởi nhân lực y tế đang rất thiếu, nhất là cán bộ giỏi, chuyên môn cao. Bộ Y tế đã tiến hành điều tra toàn quốc về nhân lực và nhu cầu đào tạo thống kê y tế. Theo điều tra, ở Việt Nam mới có 7,5 bác sĩ/1 vạn dân, con số này thấp hơn rất nhiều các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy, nhu cầu về nhân lực ngành Y tế là khá lớn, tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược.

Khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội luôn tạo cho các bạn sinh viên những cơ hội việc làm lớn nhất có thể. Nhà trường liên kết trực tiếp với các bệnh viện lớn như bệnh viện 198, bệnh viện E hay các nhà thuốc có uy tín trong nội thành Hà Nội. Điều này, giúp các bạn sinh viên áp sát thực tế, có cơ hội áp dụng kiến thức chuyên ngành và rèn luyện kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

Do đó, những ai sắp trở thành sinh viên Y Dược của trường, hay đã và đang học tập tại Khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội hãy yên tâm học tập, tiếp tục theo đuổi và hoàn thành ước mơ của mình là trở thành những Y- bác sỹ tốt, những thầy thuốc giỏi hay những điều dưỡng viên tài năng.  Chúc các bạn học sinh, sinh viên luôn thành công và vững bước trên con đường Y Dược mình đã chọn.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi