Cao đẳng Y tế Hà Nội đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao

Ngày 01/12/2016

Dược sĩ muốn giỏi thì cần phải chọn lựa được môi trường đào tạo bài bản và chuyên sâu để có thể rèn luyện kĩ năng và chuyên môn. Ước mơ trở thành Dược sĩ đối với các bạn trẻ đã không còn quá xa vời bởi các bạn hoàn toàn có thể đăng kí học Dược sĩ tại Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội.

>> Cách thức nộp hồ sơ đa dạng của Cao đẳng Y tế Hà Nội năm 2017

>> Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội

Các bạn trẻ muốn trở thành một Dược sĩ giỏi không nhất thiết phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Dược. Hiện nay, Bộ GD và Bộ Y tế đang có kế hoạch đào tạo để bổ sung nhân lực ngành Dược. Chính vì thế, các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình con đường theo đuổi nghề Dược bằng cách học tập tại Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Đào tạo Dược sĩ có tay nghề cao

Học Dược sĩ tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội bạn vẫn có thể hành nghề Dược, tự mở quầy thuốc tư nhân hoặc lựa chọn cho mình những vị trí làm việc để phù hợp với điều kiện và khả năng của bạn thân.

Nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng cao khiên nguồn nhân lực ngành Dược ngày càng thiếu trầm trọng và không thể đáp ứng đủ. Việc mở rộng đầu vào đối với hệ Cao đẳng chính quy ngành Dược được xem là giải pháp tối ưu và khả thi để tăng cường và bổ sung nhân lực cho ngành Dược. Tuy nhiên, không vì muốn tăng số lượng Dược sĩ mà khoa Y Dược của nhà trường bỏ qua mặt chất lượng đào tạo, nhà trường vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Để làm được điều đó khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội luôn luôn hoàn thiện hơn và nâng cao chất lượng đào tạo qua từng khóa học để bắt kịp với yêu cầu của thời đại.

Đối với nghề Dược sĩ, kỹ năng tay nghề là điều vô cùng quan trọng. Nó chiếm một phần tiên quyết trong việc đánh giá năng lực của người Dược sĩ. Nắm rõ được điều này, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội luôn xây dựng và hoàn thiện, nâng cao phương pháp giảng dạy dựa theo khung chương trình chuẩn của Bộ GD và Bộ Y tế đã đưa ra. Để đào tạo được Dược sĩ có tay nghề cao, nhà trường luôn chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng tay nghề cho sinh viên, cho sinh viên thực hành nhiều, thực tập nhiều tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở Y tế thay vì chỉ giảng dạy những kiến thức lí thuyết suông. Điều này có tác dụng vô cùng lớn đối với sinh viên, giúp các em vận dụng được kiến thức đã học vào thực tế, giúp cac em dễ dàng nắm bắt những kiến thức cơ bản trong nghề Dược.

Cao đẳng Y- trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh ngành Dược năm 2017

Năm 2017, tiếp tục kế hoạch bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Dược với những thông tin cụ thể như sau:

Mã trường: CBT

Mã ngành: Ngành Dược C900107

Điều kiện xét tuyển:

  1. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  2. Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hồ sơ bao gồm: Xem tại đây>>

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi