Tiêu chí lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược

Ngày 17/03/2017

Lựa chọn trường học là vấn đề rất quan trọng mà mỗi thí sinh cần lưu ý. Bởi một trường học tốt sẽ là yếu tố tiên quyết chất lượng sinh viên của ngành ra trường. Đặc biệt với ngành Dược- một ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người.

Trên con đường theo đuổi ước mơ thì điểm tựa kiến thức là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, khi kết thúc chương trình học THPT, các thí sinh nên lựa chọn cho bản thân trường Cao đẳng, Đại học uy tín và chất lượng đào tạo cao để gửi gắm tương lai.

Với ngành Dược hệ Đại học, những năm gần đây hình thành rất nhiều trường. Tuy nhiên trường được đánh giá uy tín nhất vẫn là trường Đại học Dược Hà Nội. Bên cạnh đó, tỉ lệ chọi vào trường cũng rất cao, điểm chuẩn thường luôn đứng ở top cao nhất trong các ngành. Điều này khiến cơ hội vào Đại học Dược trở lên khó khăn hơn.

Lựa chọn một trường Cao đẳng Dược Hà Nội để theo học cũng không phải là một sáng kiến tồi. Sau khi tốt nghiệp, các thí sinh có thể liên thông lên Đại học Dược. Con đường theo đuổi ước mơ sẽ dài hơn một chút nhưng sẽ cho bạn một tương lai tốt. Vậy tiêu chí để lựa chọn một trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội là gì?

>> Nên học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu là tốt?

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ sở vật chất của trường đào tạo Cao đẳng Dược

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian học thoáng đãng sẽ tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên tiếp thu kiến thức tốt nhất trong quá trình học. Bởi vậy, các thí sinh cần lựa chọn một trường học có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học khang trang, sạch đẹp. Ngoài ra trường học cần đầu tư các thiết bị học tập cũng như thực hành hiện đại, tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho sinh viên.

Uy tín trường học

Đây là một lợi thế sau khi ra trường. Tốt nghiệp một trường uy tin sẽ giúp bạn dễ dàng xin việc hơn. Ngoài ra, được học một trường uy tín sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo sau khi ra trường hơn.

Giảng viên giảng dạy

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thêm vào đó khả năng truyền đạt tốt, tạo hứng thú trong giờ học sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hoàn hảo.

Học đi đôi với hành

Trong quá trình học tại trường, sinh viên cần được tiếp xúc với môi trường làm việc tương lai để có kinh nghiệm, kĩ năng vững chắc và kiến thức thực tế sau khi ra trường. Với ngành Dược, sinh viên cần được thường xuyên đi thực hành tại các hiệu thuốc, quầy thuốc, công ty hay xí nghiệp sản xuất, phân phối Dược phẩm. Khi có được kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tế thì sẽ giúp sinh viên ngành Dược sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi