Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Ngày 04/01/2018

Các sinh viên muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 đã được rút gọn chương trình đào tạo, vì thế hiện nay đã có rất nhiều thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học.

Sinh viên ngành Dược có nỗi lo thất nghiệp?

Ngày nay, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của mọi người thì ngành Dược đóng vai trong rất quan trọng. Người cán bộ ngành y, người Dược sĩ luôn là sự lựa chọn đầu tiên của con người những lúc yếu đuối về cơ thể cũng như về tinh thần ấy. Để người cán bộ ngành y nhận được sự tin tưởng của mọi người không phải là điều dễ dàng và nhanh chóng, những kiến thức chuyên ngành và kỹ năng cùng hiệu quả công tác của người dược sĩ là những “minh chứng” cho sự tin tưởng và lựa chọn của người bệnh.

Tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm trọng ở các cơ sở Y tế như hiện nay bởi nhu cầu đòi hỏi của xã hội đối với ngành Y Dược ngày càng cao hơn nữa. Sinh viên ngành y dược nói chung và sinh viên ngành dược nói riêng sẽ nhanh chóng tìm việc làm ổn định cho mình trong hệ thống y tế với nhiều việc của chuyên ngành: Làm dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc, làm giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo,Làm trình dược viên kinh doanh thuốc tại các công ty dược phẩm; Làm kiểm soát viên giám sát chất lượng thuốc được sản xuất, bảo đảm an toàn cho người sử dụng…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm học mới với các ngành học y dược dành cho các bạn thí sinh có thể lựa chọn ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân: Cao đẳng chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 với các ngành: Dược,  Điều dưỡng,…Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các ngành nhóm y dược hoặc các ngành học khác đều có thể tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường năm 2018.

Chương trình học 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội…

Chương trình học 20 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Sư phạm, Ngân hàng, Kỹ thuật…

Bên cạnh thời gian học tiết kiệm đối với từng đối tượng thí sinh, giờ học tập với thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh vừa học vừa làm hiệu quả. Thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình và tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được việc làm chuyên ngành dành cho mình tại các cơ sở y tế khác nhau trên cả nước.

Cơ hội để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 cần có những giấy tờ sau

  • Các bạn thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội hãy chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi tham gia xét tuyển học tập bao gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển mẫu mới (theo mẫu của trường)
  • 02 Bản photo Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần nhất)
  • 01 Bản photo Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người học để tiện liên hệ khi cần thiết
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thầy Bình phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Điện thoại: 0983.504.890 - 096.128.6664 ( Thầy Bình )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi