Tại Sao Nên Học Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngày 23/09/2016

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ để có thêm cơ hội tìm việc làm, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi bạn đảm bảo đủ điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng
  • Trình độ văn hoá, đạo đức đạt quy định của trường

>>Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

>>Lợi ích Từ Việc Học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược


Sinh viên cao đẳng dược trong giờ thực hành
Khi đạt đủ điều kiện đó, tất cả thí sinh có thể tham gia xét tuyển vào các trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Trong đó, Bộ giáo dục đã ký duyệt đề án xét tuyển của trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Theo đó, nhà trường tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét học bạ. Mỗi thí sinh chỉ cần đảm bảo 2 yêu cầu trên và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ: Bản sao bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, ảnh 3×4 và giấy tờ ưu tiên nếu có…

Bất kì thí sinh nào khi tham gia xét tuyển vào trường đều được hưởng mọi quyền lợi như những sinh viên chính quy.

1 – Đào tạo chuyên sâu

Không dạy rườm ra – Không máy móc – Luôn gắn liền lý thuyết với thực hành. Nội dung chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ giáo dục. Và bám sát theo các giáo trình của những tác giả nổi tiếng, uy tín.

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm nên dạy dễ hiểu, lấy kiến thức làm nền tảng và coi thực hành làm trọng tâm. Chính vì thế, học viên được rèn luyện nhiều kỹ năng thực tế trong các buổi thực hành.

2 – Học nhanh chóng

Nếu như học Cao đẳng bạn phải mất 3 năm thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, mỗi viên chỉ phải đào tạo trong 2 năm. Sau đó, bạn có thể liên thông ngay lên Đại học Dược khi đủ điều kiện của Bộ giáo dục đưa ra. Thời gian học hoàn thiện kiến thức nhanh chóng giúp mỗi học viên có thể sớm ra trường, đi làm nghề và học hỏi trong thực tế – nơi bạn có thể vận dụng kiến thức đã học và phát huy tính sáng tạo, linh hoạt của bản thân.

3 – Dễ dàng xin được một công việc tốt

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương với đối tượng thi trực tiếp vào cao đẳng.

Đặc biệt, theo thống kê, từ nay tới năm 2020, bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế ở tuyến tỉnh, huyện còn thiếu rất nhiều y sĩ, dược sĩ,..Vì thế, bạn hoàn toàn có thể xin được một công việc dễ dàng và mau chóng thăng tiến trong cơ quan công tác.

Địa điểm nhận hồ sơ: 

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình )
Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –
(Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình)
* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
Địa chỉ : Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Điện thoại tư vấn : (04) 6253.6611 – 0164.944.2249 – 0918.843.356

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi