Tại sao nên học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngày 08/03/2017

Những năm gần đây các thí sinh đổ xô đăng kí học Cao đẳng Dược Hà Nội. Điều này chứng tỏ sức hot của ngành. Vậy học Cao đẳng Dược có lợi thế gì? Vì sao lại thu hút được nhiều thí sinh đăng kí học như vậy?

Xét tuyển Cao đẳng Dược không áp lực về điểm số

Các thí sinh dù chỉ có học lực Khá nhưng có nguyện vọng, mong muốn học Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể đăng kí xét tuyển bởi hình thức xét tuyển hết sức có lợi cho các thí sinh là xét học bạ, yêu cầu tối thiểu để được xét tuyển là điểm TBC lớp 12 đạt 5,0 trở lên và hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên.

Với hình thức xét tuyển này, ngành Cao đẳng Dược sẽ nhanh chóng thu hút được các thí sinh và gia tăng nguồn nhân lực cho ngành đồng thời tạo điều kiện cho nhiều thí sinh theo đuổi ước mơ, niềm đam mê của bản thân.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp

Theo thống kê , nước ta hiện nay có trên 90 triệu dân, tuy nhiên tỷ lệ dược sĩ chỉ đạt 1,76/10.000 triệu dân. Đây là con số khá khiêm tốn, không đáp ứng được nhu cầu xã hội, đặc biệt trong khi nước ta đang trong thời kỳ phát triển. Cũng chính vì vậy mà Bộ Y tế đã kết hợp với Bộ GD mở rộng hình thức xét tuyển là hình thức xét học bạ. Như vậy, có thể thấy cơ hội việc làm cho ngành Dược là rất lớn.

Dễ dàng có mức thu nhập cao, ổn định

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng con người. Không những thế ngành Công nghiệp Dược đang phát triển mạnh mẽ tại nước ta, đặc biệt có rất nhiều công ty dược nước ngoài đang xây dựng cơ sở phân phối tại Việt Nam. Bởi vậy, sinh viên Ngành Dược sau khi ra trường sẽ hứa hẹn một mức lương cao như ý và hấp dẫn.

Các thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược hãy nộp hồ sơ tại: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

 Cách thức nộp hồ sơ:

  • Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  • Cách 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi