Phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Ngày 28/11/2016

Mùa tuyển sinh năm 2017 đang đến mỗi lúc một gần. Các trường đại học, cao đẳng đang thống nhất và đưa ra phương án tuyển sinh cụ thể. Vậy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ tuyển sinh theo phương án nào vào năm 2017 ?

>> Cơ hội làm việc tại nước ngoài cho sinh viên Điều dưỡng

>> Ngành Điều dưỡng học những môn gì ?

Bạn muốn trở thành Điều dưỡng viên nhưng lại không đủ khả năng để vào trường đại học Điều dưỡng, trong khi hệ trung cấp đên năm 2018 Bộ GD sẽ ngừng tuyển sinh và đào tạo. Vậy giải pháp của các bạn chính là chọn cho mình một trường cao đẳng hệ chính quy có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Hơn nữa, trường đó còn phải có uy tín và chất lượng đào tạo.

Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra ?

Khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là một trong số ít những nơi đào tạo hệ cao đẳng chính quy Điều dưỡng chuyên sâu và uy tín nhất tại Hà Nội. Sinh viên theo học tại đây được đào tạo theo khung chương trình chuẩn cao đẳng mà Bộ GD và Bộ Y tế đã đề ra.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra bởi trong thời gian học tập và nghiêm cứu tại trường, khoa Y Dược cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, tạo cơ hội cho các bạn đi thực hành tại các bệnh viện lớn để học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, sinh viên Điều dưỡng sau khi ra trường luôn luôn tự tin và có cơ hội việc làm rất lớn.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Dựa theo phương án tuyển sinh đối với các trường cao đẳng mà Bộ GD đã đề ra, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo 2 ngành là ngành Dượcngành Điều dưỡng với hình thức xét tuyển đơn giản, không cầu kì phức tạp tạo cơ hội học tập lớn cho những ai muốn trở thành sinh viên Y Dược của nhà trường.

Để bù đắp một phần lớn nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đang thiếu hụt. Năm 2017, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng với những nội dung sau:

Điều kiện xét tuyển vào Cao Đẳng Điều dưỡng:

 1. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
 2. Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
 2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. Giấy chứng minh thư công chứng.
 5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi