Nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội trúng tuyển ngay ?

Ngày 17/10/2016

Cao đẳng Y Dược Hà Nội đào tạo 2 khối ngành là Dược và Điều dưỡng. Nhà trường không tổ chức thi tuyển mà nhận hồ sơ xét tuyển theo hai hình thức là theo học bạ THPT và theo điểm thi THPT quốc gia. Chính vì vậy, nhiều bạn thắc mắc rằng “ Chỉ cần nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trúng tuyển ngay ?

Y Dược là khối ngành có điểm đầu vào đại học khá cao so với các ngành khác. Vì vậy cánh cửa vào đại học sẽ là khá khó khăn đối với những bạn yêu thích ngành Y Dược nhưng lại có lực học khá hay trung bình khá. Đối với những bạn thí sinh này, Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để các bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Tường cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo 2 ngành là DượcĐiều dưỡng. Nhà trường không tổ chức thi tuyển mà nhận hồ sơ xét tuyển theo hai hình thức là theo học bạ THPT và theo điểm thi THPT quốc gia. Chính vì vậy, nhiều bạn thắc mắc rằng “ Chỉ cần nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trúng tuyển ngay ?

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

>> Điểm xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

>> Chỉ tốt nghiệp THPT có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Với quy định mới của Bộ GD&ĐT là bỏ mức điểm sàn đối với hệ Cao đẳng nói chung, thì thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào trường chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển và học tập tại trường.

( sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội )

Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là địa chỉ đào tạo hệ cao đẳng chính quy ngành Y Dược uy tín, nhà trường luôn lấy chất lượng đào tạo làm trọng tâm với phương châm “ Nói không với thất nghiệp”. Hằng năm, trường cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành Y tế Quốc gia và một số nước như Đức, Nhật Bản…

Nếu lực học của các bạn học sinh chỉ từ mức khá hoặc trung bình khá có thể làm hồ sơ xét tuyển và nộp về trường theo hướng dẫn sau:

Điều kiện xét tuyển vào Cao Đẳng Dược:

 1. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
 2. Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
 2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. Giấy chứng minh thư công chứng.
 5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

 

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi