Những thí sinh không được dự thi THPT quốc gia năm 2017

Ngày 13/12/2016

Trong dự thảo quy chế thi THPT Quốc gia năm 2017, Bộ GD&ĐT đã ra quy định đối với các thí sinh thi THPT và thí sinh tự do về điều kiện tham dự kì thi này. Các thí sinh cần lưu ý nếu vi phạm sẽ không được tham dự kỳ thi.

Đối với thí sinh THPT

Thí sinh THPT là tên gọi chung cho các thí sinh đã học hết chương trình THPT hoặc chương trình Bổ túc THPT trong năm tổ chức kỳ thi.

Các thí sinh THPT nếu vi phạm một trong các điều sau thì sẽ không được dự thi:

  • Đối tượng đang trong thời gian bị kỷ luật cấm thi; không đăng kí dự thi và không thực hiện đầy đủ, thủ tục; chậm thời hạn các giấy tờ hoặc không đóng lệ phí đăng kí dự thi theo quy định.
  • Đối tượng bị đánh giá, xếp loại ở lớp 12: Hạnh kiểm từ trung bình trở xuống; học lực xếp loại kém.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đối với thí sinh tự do

Thí sinh tự do là người đã tốt nghiệp THPT nhưng muốn thi để lấy kết quả xét vào các trường Cao đẳng, Đại học hoặc các thí sinh đã học hết chương trình THPT từ các năm trước nhưng không đủ điều kiện để thi THPT năm đó.

Các thí sinh tự do sẽ không được tham dự kì thi THPT Quốc gia năm 2017 nếu vi phạm một trong các điều kiện sau:

  • Đối tượng đang trong thời gian bị kỷ luật cấm thi; không đăng kí dự thi và không thực hiện đầy đủ, thủ tục; chậm thời hạn các giấy tờ hoặc không đóng lệ phí đăng kí dự thi theo quy định.
  • Đối tượng chưa tốt nghiệp bậc THCS.
  • Đối tượng xếp loại học lực kém và xếp loại yếu về hạnh kiểm.

Thi THPT ngoài phục vụ cho xét tốt nghiệp THPT, các thí sinh còn mong muốn đạt kết cao để có thể đăng kí xét tuyển vào các trường Cao đẳng, Đại học. Bởi vậy, các thí sinh cần cố gắng tập trung thời gian và trí lực để đạt được kết quả mong muốn. Nếu có niềm đam mê với ngành Cao đẳng Dược, Cao Điều dưỡng, các thí sinh hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0164.944.2249( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi