Những Kiến Thức Cần Có Khi Liên Thông Cao Đẳng Dược

Ngày 24/09/2016

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược hệ trung cấp và đang muốn học liên thông lên Cao đẳng nhưng chưa biết điều kiện liên thông như thế nào, cần chuẩn bị những kiến thức gì và thi những môn gì?(Nguyễn Thị Thu Hương, Nam Đàn – Nghệ An)

Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này!

>>Tuyển Sinh Liên Thông Cao đẳng Dược Chính Quy Năm 2017

>>Những điều cần chú ý khi thi liên thông cao đẳng Y – Dược


Liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là một hình thức đào tạo được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tổ chức các lớp nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp lên Cao đẳng.

Bởi thế mà toàn bộ hệ thống giáo trình căn bản cho hệ Liên thông đều cần phải thông qua và được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm cung cấp đúng – đủ – chính xác thông tin chuyên sâu về ngành cho tất cả các sinh viên.

Đây chính là một trong tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng giảng dạy của Nhà trường và đảm bảo về chất lượng học, trang bị đầy đủ kiến thức cho các sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học. Đảm bảo sinh viên có thể đáp ứng chuyên môn ngành khi ở tại cơ sở làm việc.

Những yêu cầu cần phải có khi học liên thông?

– Thí sinh đã hoàn thành xong hệ trung cấp Dược

– Tổng điểm 3 môn Toán, Lý, Hóa (khối A), và Toán, Hóa, Sinh (khối B) phải đạt mức sàn của trường đề ra, và một trong 3 môn, không có môn nào được dưới 5.

– Thí sinh phải hoàn thành hệ Trung cấp mới có thể tham gia thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược. Nếu chưa nhận được bằng, bạn có thể lấy phiếu xác nhận tốt nghiệp của trường.

Những kiến thức gì cần chuẩn bị?

Để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược hệ liên thông, tất cả các thí sinh cần phải trải qua một kỳ thi với 3 môn thi cơ bản, đó là:

  • Môn cơ bản
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Vì thế, các bạn thí sinh cần nắm chắc những kiến thức liên quan đến 3 môn này. Bạn có thể tự ôn luyện ở nhà với một người hướng dẫn hoặc tìm hiểu thêm các thông tin trên Internet để củng cố kiến thức. Hoặc có một cách khác, trước khi tổ chức thi tuyển, nhà trường luôn tổ chức một khóa ôn luyện với các thầy cô giàu kinh nghiệm, sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cho bạn để tự tin thi tuyển vào trường với mức điểm hứa hẹn cao. Những kiến thức của 3 môn này cũng chính là những kiến thức niền tảng để cho bạn chuẩn bị học những môn của ngành.

Các bạn thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường để biết thêm thông tin về chương trình liên thông Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

Văn phòng Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội (bên cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình)

Điện thoại tư vấn : (04) 6253.6611 – 0164.944.2249 – 0983.504.890

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi