Những điều sinh viên ngành Dược cần quan tâm khi ra trường

Ngày 16/01/2017

Để chọn được ngành mình yêu thích và lựa được ngôi trường mình theo học không phải là chuyên dễ. Với ngành Dược là một ngành ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, nhưng liệu cứ học ngành Dược là có thể phát triển bản thân với những công việc tương lai.

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội

>> Học cao đẳng Y ở đâu là tốt ?

>> Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Theo học ngành dược ở hệ đại học là 5 năm và hệ cao đẳng dược là 3 năm, trong thời gian đó bạn học được những kiến thức chuyên môn và căn bản của ngành. Không chỉ có thể những kỹ năng nghề nghiệp và đạo đức trong ngành nghề nữa. Từng đó hành trang đã đủ giúp bạn tự tin bức vào đời  đối mặt với nhiều tình hống công việc phức tạp ngoài xã hội. Một sinh viên ngành Dược cần quan tâm, chuẩn bị những gì khi tốt nghiệp ra trường.

Kiến thức chuyên môn

Ngành Dược là ngành vô vàn kiến thức trong quá trình làm việc công tác bạn vẫn phải trau dồi học hỏi thêm kiến thức  mới. Những gì bạn học trong trường là nền tảng cho những công việc mới quen, bạn cần phải học hỏi và trau dồi hơn nữa. Chuẩn bị kiến thức chuyên môn tốt những kỹ năng những gì học trong trường sẽ giúp bạn  rất nhiều trong công việc. Phải có kiến thức có kinh nghiệm mới có thể làm tốt các công việc được, đặc biệt trong ngành Dược một ngành không chỉ học có lý thuyết  mà còn thực hành. Lý thuyết và thực hành luôn đi liền với nhau, vì thế bạn phải nắm rõ được kiến thức và hiểu rõ bản chất phải làm được ngoài thực tế mới giúp bạn dễ dàng thích nghi với  công việc.

Nơi thực tập học việc
Có nhiều nghĩ rằng thực tập cho có lệ rồi có dấu trên tời xác nhận đã thực tập là được, có bạn muốn xin thực tập chỗ người quen, chỗ gần nhà là được. Nhưng một sinh viên ngành Dược chưa va chạm chưa thích nghi với công việc nên xin thực tập tại nhưng nơi có đông bệnh nhân cơ mô trường tốt tại các bệnh viện lớn, …. Mới  có thể học tập được nhiều kiến thức và học hỏi được cách ứng xử giáo tiếp với người bệnh.

Những điều sinh viên ngành Dược cần quan tâm khi ra trường

Lòng yêu nghề, ham học hỏi và sự sáng tạo
Ngành nghề nào cũng cần có sự yêu nghề thích  thú với công việc mới có thể gắn bó dài lâu được. Với ngành Dược là ngành nhiều khi nản và nhàm chán để có động lực với ngành nghề bạn phải luôn giữu trong mình niềm đam mê, yêu thích với nghề mới có thể làm được việc. Lúc nào cũng nghĩ làm việc là niềm vui là công hiến cho đời,… Trong ngành Dược luôn cần có sự học hỏi, tìm tòi và đam mê trong công việc. Kiến thức trong ngành Dược là vô tận, khi bạn đã tốt nghiệp trường cao đẳng dược hà nội ra trường và đi làm nhưng trong quá trình làm việc bạn phải trau dồi học hỏi thêm kiến thức  để có thể trở thành một Dược sĩ giỏi có chuyên môn tốt.

Đức tính của ngành Dược
Ngành Dược là ngành  không phải ai cũng co thể học và làm được, bởi tính chất ngành nghề luôn đòi hỏi những ngườ phải có tính kiên trì, tỉ mỉ và chu đáo trong công việc. Ngành nghề liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của con người . Vì thế phải chu đáo tỉ mỉ trong công việc tránh những sai phạm nhỏ nhất xảy ra.

Những điều sinh viên ngành Dược cần quan tâm khi ra trường

Đam mê và yêu thích ngành Dược muốn trở thành Dược sĩ giỏi có chuyên môn tốt muốn đóng góp và cốn ghiến cho xã hội mang lại niềm vui cho người bệnh. Hãy đăng ký học tại trường cao đẳng dược hà nội  để được tư vấn rõ hơn về chương trình học tập hay hình thức tuyển sinh hãy liên hệ với chúng tôi qua

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Điện thoại liên hệ:  0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Website: http://xettuyencaodangduoc.com || http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi