Những điều cần biết về liên thông Cao đẳng Dược 2017

Ngày 26/09/2016

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp nâng cao trình độ chuyên môn của sinh viên sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Là một trong những con đường tốt nhất để sinh viên ra trường có nhiều cơ hội tìm việc làm tốt hơn cho mình.

>> Điểm chuẩn liên thông lên cao đẳng dược năm 2017

>> 5 lí do bạn muốn học liên thông lên cao đẳng dược Hà Nội

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ quy chế, cách thức thi liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp tạị những trường Trung cấp Dược . Vì thế, hôm nay, khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội (cơ sở Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội – ) sẽ hướng dẫn, tư vấn cụ thể cho thí sinh đang quan tâm tới hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Vậy liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, có nhu cầu học cao hơn nữa để nâng cao kiến thức chuyên môn và muốn thăng tiến trong công việc

Liên thông Cao đẳng Dược là hệ đào tạo được Bộ GD-ĐT cho phép và khuyến khích. Trong đó, khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội là cơ sở nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của Bộ. Trường đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy. Năm nay, để tiếp tục thực hiện chỉ tiêu Bộ GD-ĐT giao xuống, nhà trường tiếp tục thực hiện tuyển sinh, đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Cơ chế thi Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Để thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược, theo quy định của Bộ thí sinh bắt buộc phải tham gia thi 3 môn:

- Môn cơ bản

- Môn cơ sở ngành

- Môn chuyên ngành

Thí sinh thi tuyển tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ phải dự thi 3 môn:

- Môn cơ bản Toán học

- Môn cơ sở ngành Hóa phân tích

- Môn chuyên ngành Tổng hợp

Nội dung đề thi tập trung cao vào câu hỏi mang tính thực hành, ứng dụng chiếm 70%. Câu hỏi lí thuyết chiếm 30%. Để làm quen với các dạng thi và ôn luyện tốt trước khi thi, thí sinh có thể tham gia học lớp ôn thi tại nhà trường, địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội – .

Sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược xong có thể làm gì?

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường, bạn sẽ được tiếp xúc với khung chương trình chuẩn của Bộ giáo dục, giảng viên giỏi được đào tạo bài bản, số giờ lý thuyết được sắp xếp cân đối với giờ thực hành. Giúp người học nắm rõ kiến thức chuyên sâu, hàn lâm, vừa thành thục mọi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp.

Đó là những cơ sở vững chắc giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào trên cả nước:

Trạm xá

Bệnh viện tuyến trung ương, tỉnh, huyện,..

Phòng khám tư

Viện nghiên cứu

Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo về Y dược,…

Trên đây là những thông tin  về Liên thông, mọi thắc mắc thí sinh vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3 – Nhà A – Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –
Hotline: 0983.504.890 (Thầy Bình) – 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Website: http:xettuyencaodangduoc.com

.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi