Những điều cần biết về Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày 24/03/2017

Dược là một ngành học đang được rất nhiều các học sinh lựa chọn làm ngành học cho mình khi tốt nghiệp THPT. Tôi sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết về Cao đẳng Dược Hà Nội.

Để có thể theo học chuyên ngành dược bạn phải có nền tảng kiến thức môn Hóa học tương đối vững, bởi vì khi theo học ngành Dược môn học nhiều thường liên quan đến môn hóa, vì ngành dược liên quan đến thuốc, cách sản xuất thuốc, công thức, thành phần thuốc.

Bạn phải có niềm đam mê với nghề, mong muốn giúp người bệnh khỏi bênh. Có tinh thần ham học hỏi, không ngừng tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc của mình.

Các bạn sinh viên luôn có suy nghĩ rằng khi học ngành dược chúng ta sau này khi ra trường sẽ làm dược sĩ đi bán thuốc. Nhưng thực ra không chỉ có vậy, sau khi học xong các bạn có thể làm việc trong các cơ sở sản xuất thuốc (điều hành nhân viên sản xuất, kiểm tra công thức chết xuất thuốc), làm trong các viện nghiên cứu (các bạn nghiên cứu ra các công thức mới để sản xuất ra các loại thuốc có thành mới đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân), các bạn làm việc cho các nông trường nuôi cấy thuốc (các bạn sẽ quản lý quy trình nuôi cấy cây thuốc, nuôi cấy mô cây thuốc quý, nhân giống cây thuốc quý….) bạn thấy đấy ngành dược đâu giới hạn công việc chúng ta có thể làm đúng không.

Nếu bạn mong muốn học ngành dược thì bạn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội, trường được cấp phép đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, với ngành Dược có mã ngành là C900107, thì các bạn có thể làm hồ sơ như sau:

+ Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)

+ 04 ảnh 4x6, 3x4.

+ Giấy khai sinh bản sao công chứng.

+ Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.

+ 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

+ Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2017.

+ Bản sao học bạ THPT.

Cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tư vấn tuyển sinh Y Dược tại Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện tới địa chỉ: Phòng tuyển sinh Y Dược Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Lưu ý: Thí sinh nên nộp hồ sơ trực tiếp để tránh trường hợp thất lạc hồ sơ, ảnh hưởng tới công tác xét tuyển.

 Như vậy mình đã giúp các bạn tìm hiểu những điều cần biết về Cao đẳng Dược Hà Nội, mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

ĐT: 0983.504.890 ( Thầy Bình) // 0164.944.2249 (Thầy Hòa).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi