Ngành Dược và ứng dụng vào thực tiễn

Ngày 07/12/2016

Bản chất của ngành Dươc là làm việc trên sức khỏe con người, vì vậy, nếu bạn sở hữu cho mình một khối lượng kiến thức lớn về Dược phẩm chắc chắn sẽ là một lợi thế. Không chỉ chăm sóc được sức khỏe bản thân mà bạn còn chăm sóc được sức khỏe cho những người thân trong gia đình và toàn xã hội.

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội có xét học bạ năm 2017

>> Đăng ký xét tuyển Online Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2017 ở đâu?

>> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Thay vì ra hiệu thuốc kể lể các triệu chứng bệnh mình đang gặp phải để nhờ tới sự tư vấn từ các Dược sĩ thầy thuốc,bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc đảm bảo sức khỏe của mình.

Được học về ngành Dược, chắc chắn bạn sẽ nắm được những kiến thức về chăm sóc sức khỏe bản thân kỹ càng hơn. Ngoài ra, ngành Dược còn giúp bạn phòng tránh được những căn bệnh bạn và người thân có thể mắc phải nhờ những kiến thức học được trong quá trình học Cao đẳng Dược và được học cách nhận biết và phòng tránh những căn bệnh không mong muốn.

Ngành Dược và cơ hội việc làm sau khi ra trường

Không những có tính ứng dụng cao trong thực tế, sau khi học ngành Dược ra trường, bạn còn có một cơ hội trọng mở hơn so với các ngành khác. Ngành Dược đã lọt tốp các ngành có thu nhập cao nhất hiện nay, ngoài ra ngành Dược vẫn còn đang thiếu rất nhiều nhân lực.

Không chỉ thiếu nhân lực trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, bào chế thuốc, ngành Dược còn thiếu cả một đội ngũ phân phối thuốc như: Trình dược viên, hay Dược sĩ quầy thuốc. Chính vì vậy, kết thúc quá trình học Cao đẳng Dược, hầu hết sinh viên đều có việc làm ngay sau khi ra trường.

Đào tạo ngành Dược có tính ứng dụng cao

Được sự cấp phép và chỉ đạo của Bộ GD & ĐT, Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội đang trở thành địa chỉ tin cậy với đông đảo sinh viên theo học.

Bằng những gì trường có, hàng nghìn sinh viên sau khi bước qua ngưỡng cửa Cao đẳng Dược đều trưởng thành và thành công với ngành Dược. Đơn giản vì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội trang bị cho bạn đầy đủ các trang thiết bị thực hành đảm bảo không chỉ về số lượng mà còn đảm bảo cả về chất lượng máy móc. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề cũng là một trong những điểm cộng của Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Hãy đăng ký học Cao đẳng Dược ngay hôm nay vừa để đáp ứng nhu cầu sức khỏe, công việc của bản thân, vừa để cống hiến cho nền y học Việt Nam

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm có:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3x4                   

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh                                          

4. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

-       Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh 2016

-       Học bạ THPT

-       Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)

Sau khi hoàn thiện, bạn có thể gửi hồ sơ về trường theo 3 cách sau:

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y dược Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

Hotline: 0983.504.890 (Thầy Bình) – 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

*Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên website của trường: http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi