Ngành Dược có còn HOT trong tương lai

Ngày 28/11/2016

Ngành Dược là ngành cao quý, có thu nhập khá cao trong xã hội và nhiều người đổ xô theo học, khiến cho ngành Dược trở nên hot hơn bao giờ hết trong những năm gần đây.

Một trong những lí do khiến sức hot của ngành Dược chưa bao giờ giảm đó là sự suy thoái của nền kinh tế. Điều này khiến cho các công ty ngành kinh tế, kĩ thuật phải cắt giảm nhân công, điều chỉnh lại lương cơ bản và yêu cầu người làm phải có năng lực và kinh nghiệm. Và hệ quả thực tế thấy rõ là rất nhiều sinh viên sau khi trường thất nghiệp, làm trái ngành, trái nghề.

Học Dược khó không?

Học Dược không khó nhưng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn, chăm chỉ, không ngừng học hỏi những kiến thức mới phục vụ cho công việc của mình, đặc biệt phải cẩn trọng và tỉ mỉ chính xác không được để xảy ra sai xót. Bởi đây là công việc liên quan tới sức khỏe và tính mạng con người nên tính cẩn trọng, chính xác luôn được đặt lên hàng đầu.

Dược sĩ là gì?

Nhắc đến Dược sĩ, hẳn rằng ai cũng nghĩ ngay tới người bán thuốc nhưng liệu rằng Dược sĩ chỉ có ý nghĩa như thế.

Dược sĩ là người có kiến thức khoa học về ngành Dược, hành nghề Dược trong lĩnh vực Dược phẩm. Với những kiến thức chuyên môn này, người Dược sĩ có thể tham gia vào quá trình sản xuất thuốc như nghiên cứu, bào chế, thử nghiệm và sản xuất dây chuyền, bảo quản thuốc trong các công ty sản xuất hoặc nhập khẩu Dược phẩm và các chế phẩm thuốc. Ngoài ra còn có thể làm nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới, hoặc làm nhân viên bán thuốc tại các quầy thuốc, bệnh viện, trung tâm y tế,…

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học Cao đẳng Dược ở đâu?

Một trong những địa chỉ uy tín nhận được nhiều sự lựa chọn theo học của các thí sinh là trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhận được nhiều sự lựa chọn của các thí sinh như vậy là bởi sự đảm bảo chất lượng đào tạo đầu ra sau khi ra trường và bên cạnh đó trường có nhiều chính sách khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên, luôn thực hiện “học đi đôi với hành” giúp sinh viên có nhiều kĩ năng, kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược

  • 1 bộ hồ sơ học sinh- sinh viên ( đã điền đầy đủ thông tin cá nhân vào sơ yếu lí lịch, dán ảnh và công chứng tại địa phương)
  • 4 ảnh 3*4
  • 1 bản sao giấy khai sinh
  • 1 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân
  • 1 bản sao công chứng học bạ THPT
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT ( đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT ( đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Thí sinh đăng kí trực tiếp qua Website: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi