Mẫu hồ sơ Liên thông lên cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Ngày 27/09/2016

Bộ Y tế đã có quyết đinh tới năm 2020 ngừng tuyển dược sĩ hệ Trung cấp. Năm 2018, bộ GD-ĐT sẽ dừng đạo tào Trung cấp Dược, vì thế học liên thông Cao đẳng Dược là một nhu cầu rất cần thiết hiên nay

“Học liên thông” là gì? Khi thí sinh học một khóa học liên thông Cao đẳng Dược thì cần tìm hiểu những gì? Những qui định và điều kiện để có thể có thể đăng kí học liên thông như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp các thí sinh quan tâm đến chương trình học liên thông hiểu rõ hơn về liên thông Cao đẳng Dược.

Học liên thông là gì?
Học liên thông là hệ đào tạo giành cho các đối tượng đã tốt nghiệp TCCN, có nhu cầu học cao hơn nữa để nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề và có mong muốn thăng tiến trong công việc. Thời gian học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng từ 1,5 – 2 năm, tùy thuộc vào đặc điểm của mỗi ngành nghề thì thời gian học sẽ có sự chênh lệch.

Điều kiện để thí sinh có thể học liên thông lên Cao đẳng Dược
1.    Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược 
2.    Đã hoàn thành đủ hồ sơ. Hồ sơ bao gồm:
     - Phiếu đăng kí theo mẫu của nhà trường
     - Bản sao bằng TCCN
     -  Bản sao bảng điểm TCCN
     - 4 ảnh 3*4


Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Tầng 3, nhà A, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội (trong trường CĐ Du lịch Hà Nội)
Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, nhà tường sẽ thông báo lịch thi và lớp ôn luyện cho các thí sinh. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến văn phòng tuyển sinh Y Dược Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 3 - nhà A - Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
Hotline: 0983.504.890 (Thầy Bình) – 0164.944.2249 (Thầy Hòa)
Website: http://xettuyencaodangduoc.com/

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi