Lợi ích liên thông Cao đẳng Dược Chính Quy

Ngày 09/11/2016

Nhiều sinh viên Trung cấp Dược sau khi ra trường rất hoang mang lựa chọn hướng đi tiếp theo cho bản thân. Và liên thông Cao đẳng Dược là một trong những hướng đi đầy thuyết phục, mở ra nhiều triển vọng trong tương lai được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Vậy liên thông Cao đẳng Dược có những lợi thế gì?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021, tất cả các cơ quan Y tế sẽ ngừng tuyển nhân lực có bằng hệ Trung cấp và đến năm 2018, các trường sẽ ngừng tuyển sinh hệ Trung cấp Dược. Kế đến năm 2025 sẽ xóa bỏ chức danh cán bộ hệ trung cấp trong toàn bộ ngành y tế. Biết được thông tin này thì rất nhiều bạn trẻ đang theo học hay đã ra trường ở hệ Trung cấp đều hết sức hoang mang và liên thông lên Cao đẳng Dược là điều tất yếu.

>> Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hướng dẫn làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

 

Với tiềm năng chưa được khai thác hết, liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội cho các học viên có một công việc nhẹ nhàng và thu nhập khá trong xã hội. Học liên thông Cao đẳng Dược, các bạn trẻ sẽ được trau dồi nhiều kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm mới, tiếp thu với nền công nghệ tiên tiến nhất của ngành Y tế, điều này là một lợi thế để các học viên sẽ tự tin hơn khi đi xin việc và hoàn thành công việc trong tương lai. Giá trị của bạn sẽ được tăng lên trong mắt các nhà tuyển dụng khi đã tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược, mức thu nhập của bạn sẽ được tăng theo tấm bằng bạn có trong tay.

Một lợi thế khi học liên thông nữa là các bạn chỉ học vào thứ 7, chủ nhật. Như vậy, các bạn có thể vừa học vừa làm,tự lập cho cuộc sống của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Đối tượng liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược
  • Thí sinh có nhân phẩm tốt, không tiền án tiền sự

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Thí sinh lên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi