Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và những điều cần lưu ý năm 2017

Ngày 22/11/2016

Năm 2017, Bộ GD&ĐT đã bổ sung thông tư về quy định tuyển sinh Liên thông nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có nguyện vọng học. Như vậy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ dễ dàng hơn các năm trước.

>> Liên thông cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017

>> Thủ tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

>> Liên thông cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Tốt nghiệp chuyên ngành khác có được Liên thông cao đẳng Điều dưỡng ?

Theo quy định của Bộ GD&ĐT về quy định Liên thông cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh đã tốt nghiệp khối ngành liên quan đến Y Dược thì có thể Liên thông ngay Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác không phải Y Dược mà muôn học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng cần học chuyển đổi. Như vậy, nếu bạn nào có nguyện vọng học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng có thể căn cứ vào đó để thực hiện theo đúng quy định. Đối với những thí sinh học trái ngành, các trường đào tạo Liên thông sẽ lên kế hoạch tổ chức các buổi học bổ sung cho các trường hợp đó.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không cần chờ 36 tháng

Trong quy chế mới về Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Bộ GD&ĐT đã sửa đổi và bổ sung thêm một số điều  về việc đào tạo Liên thông. Theo đó, thí sinh muốn học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng khi vừa tốt nghiệp sẽ có thể học luôn mà không cân chờ đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp như những năm trước đó.

Điều kiện tham gia học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng ?

Đối với những thí sinh có nguyện vọng tham gia học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Liên thông cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp và đang muốn học nâng cao trình độ hơn nữa để thăng tiến trong công việc, mwor rông cơ hội việc làm hơn cho sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp trái ngành.

Thí sinh tham gia thi Liên thông cao đẳng Điều dưỡng sẽ cần phải thi  3 môn:

  1. Môn cơ bản
  2. Môn cơ sở ngành Điều dưỡng
  3. Môn chuyên ngành hoặc thực hành nghề.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những giấy tờ gì ?

  1. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN ngành Điều dưỡng.
  2. Bản sao công chứng bảng điểm TCCN ngành Điều dưỡng.
  3. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  4. Bản sao công chứng học bạ THPT.
  5. Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  6. 4 ảnh 3*4
  7. 1 bản sơ yếu lí lịch có dán ảnh và dấu xác nhận của địa phương.

Vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu ?

Khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là nơi đào tạo hệ cao đẳng chính quy chuyên ngành Y Dược uy tín và có chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Qua nhiều năm đào tạo, khoa Y Dược của nhà trường đã tạo được niềm tin tưởng của các thí sinh. Nếu bạn nào có nhu cầu học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng có thể liên hệ tại địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi