Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế

Ngày 17/11/2016

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là nhu cầu của nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Trung cấp và muốn nâng cao trình độ học vấn, bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân!

>> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017

>> Học Liên thông cao đẳng Dược ở đâu là tốt ?

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2018 sẽ ngừng tuyển sinh hệ trung cấp Y Dược và đến năm 2021 tất cả các cơ sở Y tế sẽ ngừng tuyển dụng các Y-bác sĩ hệ trung cấp. Chính vì vậy mà Liên thông Cao đẳng chính quy là một việc vô cùng cần thiết đối với những bạn đã và sẽ tốt nghiệp hệ Trung cấp ngành Y Dược.

Học Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu đạt chuẩn Bộ Y tế ?

Đối với các bạn thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì vấn đề luôn tồn tại và gây thắc mắc băn khoăn cho các bạn đó là học ở đâu đạt chuẩn ? Hồ sơ chuẩn bị như thế nào ? Nếu các bạn còn đang lo lắng thì bạn có thể tìm hiểu và nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh học Liên thông hệ Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ được học theo khung kiến thức về chuyên ngành Điều dưỡng, được hoàn thiện và nâng cao những kĩ năng tay nghề, có khả năng áp dụng vào thực tế công việc.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  1. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng.
  2. Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp ngành Điều dưỡng.
  3. Bản sao công chứng bằng THPT.
  4. Bản sao công chứng học bạ THPT.
  5. Bản sao giấy khai sinh
  6. 4 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp không quá 6 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ)
  7. 1 bản sơ yếu lí lịch ( Có dấu giáp lai công chứng của địa địa phương)

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở Cao đẳng Y Dược Hà Nội ?

1.Chương trình đào tạo Liên thông gắn liền với bệnh viện

Ngành Y là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Bởi vậy mà việc đào tạo sinh viên Y Dược là vô cùng quan trọng. Đào tạo phải đi đôi với thực hành. Tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội thì dù là đào tạo chính quy Điều dưỡng hay Liên thông cao đẳng Điều dưỡng nhà trường đều cho sinh viên bám sát thực tế và thưc hành tại các bệnh viện lớn như bệnh viện E, bệnh viện 198

Với chương trình đào tạo luôn bám sát thực tế, gắn liền sinh viên với người bệnh, khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội đã tạo được lòng tin, tạo sự uy tín cho nhưng bạn trẻ đã, đang và sẽ học tại trường.

2.Thời gian đào tạo Liên Thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng, các bạn học Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ phải trải qua 3 học kì để nhận được bằng Liên thông do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Đầu tư 1 khoảng thời gian học Liên thông như vậy thì sau khi ra trường co hội việc làm của các bạn sẽ mở rộng hơn rất nhiều so với bằng Trung cấp Điều dưỡng trước kia.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi