Không đỗ đại học Dược Hà Nội có thể xét tuyển cao đẳng Dược ở trường nào ?

Ngày 23/09/2016

Điểm chuẩn chính thức năm 2016 các trường đã được công bố. Với mức điểm đặc thù luôn cao của ngành Y Dược khiến cho nhiều thí sinh không trúng tuyển ở đợt xét tuyển nguyên vọng 1

Năm 2016 điểm chuẩn chính thức đối với hệ đại học chính quy ngành Dược là 26,75 điểm. Thí sinh xem điểm chi tiết ở Chính thức công bố điểm chuẩn các trường Đại học cao đẳng khối Y Dược năm 2016.

Trường Đại học Dược Hà Nội

Theo quy định các thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển vào trường phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 để trường xác nhận nhập học (mỗi thí chỉ được cấp 1 bản). Những thí sinh trúng tuyển nếu không nộp đủ những giấy tờ trên trong thời gian quy định sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển (xem như từ chối nhập học).

Xét tuyển Cao đẳng Dược trường nào nếu không đỗ vào đại học ?

Đại học là ước mong của rất nhiều thí sinh không chỉ ngành Dược mà còn nhiều lĩnh vực khác. Nhưng điểm chuẩn các trường khối Y Dược luôn rất cao khiến nhiều thí sinh không đạt được mong muốn. Con đường đến với giảng đường đại học luôn có nhiều hướng đi, và một trong cách đó chính học từ cao đẳng và và sau này liên thông cao đẳng Dược lên đại học.

Với việc Bộ hủy điểm sàn cao đẳng năm 2016, thì các trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Vậy Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội Năm 2016 gồm những gì ?

– Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ, ghi rõ đợt xét tuyển.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc bằng tốt nghiệp nếu đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước) (Photo công chứng 2 bản)

– Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.

– Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)

– Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

– 01 Phong bì ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học nếu trúng tuyển.

Ngoài ra có thể xét tuyển bằng hình thức:

Đăng Ký Trực tuyến Cao đẳng dược Hà Nội, hay nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi