Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những điểu cần lưu ý

Ngày 26/10/2016

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân lại càng cao. Các bạn sinh viên mới ra trường luôn có gắng tìm kiếm cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân, nhiều bạn sau khi tốt nghiệp đã lựa chọn con đường học Văn bằng 2 ngành Dược với mong muốn có thêm cơ hội việc làm. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược ngày càng cải tiến, nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu đạt chuẩn về chất lượng. Điều này, khiến nhiều bạn không khỏi những bỡ ngỡ khi nộp hồ sơ học văn bẳng 2 Cao đẳng Dược.

Vài năm trở lại đây, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và Văn bằng 2 các ngành nói chung đang ngày càng nhiều. Học Văn bằng 2 đã không còn quá lạ lẫm đối với những bạn sinh viên. Đối với những bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành của mình mà muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn đi khá nhiều, không mất nhiều thời gian như các bạn đã học chuyên ngành chính.

>> Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

>> Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao thời gian đào tạo lại ngắn ?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược được rút ngắn do các bạn không cần phải học các môn cơ bản, các môn chung vì các bạn đã học các môn này trong quá trình học chuyên ngành của mình. Các bạn sẽ được tập trung đào tạo các môn chuyên ngành liên quan đến kiến thức Y Dược.

Chất lượng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thua kém

Mặc dù thời gian ngắn nhưng không vì thế mà kết luận chất lượng nguồn nhân lực văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ thua kém hơn so với những người tốt nghiệp chính quy Cao đẳng Dược. Các bạn theo học Văn bằng 2 vẫn được truyền tải đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, đảm bảo chất lượng đào tạo cho các bạn khi tốt nghiệp.

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có nền tảng kiến thức đảm bảo, vững chắc nhất khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì điều kiện là các bạn cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành khác, bao gồm các khối ngành chăm sóc sức khỏe ( Y Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…) và cả những ngành ngoài khối chăm sóc sức khỏe như kế toán, kinh tế, tài chính ngân hàng…

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  1. Bản sao bẳng điểm (Trung cấp hoặc Cao đẳng) có công chứng.
  2. Bản sao Bằng Tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời ( Trung cấp hoặc Cao đẳng) có công chứng.
  3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có công chứng.
  4. Bản sao Giấy khai sinh có công chứng.
  5. Bản sao Sổ hộ khẩu có công chứng.
  6. Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương.
  7. 4 ảnh 4*6 và 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.
  8. Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có)

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là uy tín ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là một lựa chọn thông minh của các bạn trẻ. Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Dược Hà Nội, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, bằng có giá trị pháp lý tương đương với các đối tương học và thi trực tiếp cao đẳng.

Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội là nơi đào tạo chuyên sâu, không dạy máy móc, gắn liền kiến thức lý thuyết với thực hành. Nội dung giảng dạy theo khung chuẩn của Bộ GD.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi