Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

Ngày 28/10/2016

Trước thực tế bị thiếu hụt nhân lực ngành Dược trong khi các ngành kinh tế, kĩ thuật lại bị dư thừa dẫn đến khó xin việc thì không ít các bạn trẻ tìm lối thoát riêng cho bản thân bằng cách học văn bằng 2 Cao đẳng Dược . Nhưng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh muốn tìm hiểu.

Ai đi học cũng mong muốn lựa chọn cho mình trường có danh tiếng, chất lượng đào tạo và điều kiện cơ sở vật chất tốt để ra trường vững tay nghề có một công việc ổn định. Và thực tế cho thấy, trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên.

>> Tại sao nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

>> Tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017

 

Mỗi năm trường nhận được rất nhiều sự quan tâm và đăng kí theo học của các thí sinh trên cả nước. Năm 2016, đã có hơn 1000 sinh viên đăng kí theo học khối ngành Y Dược, cung cấp một lượng không nhỏ về nguồn nhân lực cho đất nước.

Trường luôn đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu mà Bộ GD - ĐT đề ra như:

  • Cơ sở vật chất hiện đại; phòng thực hành tiện nghi, đúng tiêu chuẩn; thiết bị học tập đầy đủ
  • Giảng viên có trình độ cao, giảng dạy chuyên nghiệp, dễ hiểu
  • Nội dung chương trình học theo đúng khung đưa ra của Bộ. Ngoài ra trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, thực tập, thực hành nhằm nâng cao kinh nghiệm, kĩ năng làm việc trong ngành.
  • Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Dược mà đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đang theo học Cao đẳng ( không phân biệt chuyên ngành, học kinh tế hay xã hội, kỹ thuật, kiến trúc sư,…) thì đăng kí học văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn tốt nhất.

Các bạn có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì gửi hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Số điện thoại tư vấn cụ thể: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi