Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ngày 01/03/2017

Học phí luôn là vấn đề được nhiều thí sinh cũng như phụ huynh quan tâm trước khi bước chân vào cánh cửa Cao đẳng- Đại học. Đặc biệt tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, liệu rằng được xét tuyển vào thì gia đình có đủ khả năng cho con em theo học. Vậy thực chất học phí của Cao đẳng Y Dược là bao nhiêu?

Hầu hết tất cả các trường Cao đẳng- Đại học từ năm trước đã có sự tăng về học phí, nhiều trường tăng lên cả hơn 1 triệu 1 học kỳ. Điều này khiến nhiều sinh viên cũng như phụ huynh hết sức hoang mang, lo lắng và bức xúc. Ngày 1 tháng 12 năm 2015, Chính phủ đã ban hành Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Theo đó, mức trần học phí bình quân của sinh viên các trường có thể tăng thêm hơn 10%, tùy vào từng ngành đào tạo, trong đó có ngành do đặc thù riêng nên mức học phí lên tới gần 45 triệu đồng/sinh viên/năm. Lý giải về điều này,nguyên nhân thực tế là các trường Cao đẳng- Đại học đa số phải tự chủ về tài chính những năm gần đây nên các trường tăng học phí là đương nhiên. Mức học phí trung bình với các trường tự chủ tài chính năm 2015-2016 dao động từ 600.000 đồng- 880.000 đồng/tháng. Như vậy, 1 năm học là 10 tháng thì mỗi năm sinh viên đóng từ 6-8,8 triệu đồng/năm.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà nội năm 2017

Vậy học phí Cao đẳng Y Dược năm nay là bao nhiêu?

Y Dược là một ngành có đặc thù riêng, liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người nên các sinh viên cần được học tập trong môi trường hoàn thiện:

 - Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và trình độ cao về học thức, hiểu biết chuyên ngành, đồng thời phải là những người tận tâm với nghề.

- Môi trường học tập cần khang trang sạch đẹp, các thiết bị học tập cũng như thí nghiệm cần đầy đủ, hiện đại.

- Sinh viên luôn được học theo phương châm “học đi đôi với hành”, thường xuyên được thực hành tại phòng thí nghiệm, các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc, các hiệu thuốc, quầy thuốc.

Tuy được học tập và rèn luyện trong môi trường như vậy nhưng học phí Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội khá ổn định, không có xu hướng tăng cao ở mức 800 nghìn đồng/ 1 tháng. Ngoài ra trường đặc biệt quan tâm đến các sinh viên nghèo, vùng 365,…qua cách giảm học phí để tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập, theo đuổi ước mơ. Với những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nếu đạt chỉ tiêu nhà trường đặt ra sẽ giành được suất học bổng cao.

Các thí sinh có mong muốn trở thành người Dược sĩ tài năng hay Điều dưỡng viên tương lai thì hãy gửi hồ sơ về điạ chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi