Điều kiện để liên thông lên cao đẳng dược Hà Nội

Ngày 24/09/2016

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những ngôi trường tiên phong trong đào tạo y dược. Với tiêu chí giảng viên đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, và sinh viên nói không với thất nghiệp. Nhà trường đã đứng top trong danh sách các trường cao đẳng đào tạo y- dược có uy tín tại Hà Nội.

Nhà trường ngoài việc đào tạo hệ cao đẳng chính quy, còn đào tạo hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chính quy.
Trước đây các bạn học xong trung cấp, cao đẳng muốn thi liên thông lên cao đẳng và đại học thì phải đáp ứng điều kiện :
• Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, Tốt nghiệp loại khá trở lên mới được đăng ký thi liên thông.
• Sau đó là phải đi làm có kinh nghiệm 3 năm mới được đăng ký thi liên thông.

Nhưng gần đây nhất ngày 21/04/2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã sửa đổi và bổ sung thêm về quy định tuyển sinh đào tạo liên thông. Theo đó, thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể đăng ký thi liên thông lên cao đẳng, đại học chính quy ngay.
Như vậy để liên thông lên cao đẳng dược chính quy 2016 thí sinh sau khi tốt nghiệp trung cấp ngành dược có thể đăng ký thi liên thông lên cao đẳng dược chính quy ngay.

Liên thông Cao đẳng Dược 2017


1. Các môn thi tuyển liên thông lên cao đẳng dược chính quy.
Để liên thông được lên cao đẳng dược chính quy, sinh viên sẽ trải qua 1 kỳ thi do nhà trường tổ chức. Các môn thi tuy không khó nhưng đòi hỏi sinh viên nắm vững các kiến thức cơ bản và không môn nào dưới 5 điểm.
Các môn thi như sau:

  • Môn 1: Môn cơ bản
  • Môn 2: Môn cơ sở ngành
  • Môn 3: Môn chuyên ngành.

2. Thời gian học liên thông lên cao đẳng dược chính quy, bằng cấp nhận được khi ra trường.
Thông thường sinh viên học cao đẳng chính quy sẽ được đào tạo 3 năm theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.
Học sinh sau khi hoàn thành xong chương trình trung cấp, đã được đào tạo với thời gian 2 năm . Quá trình học liên thông không chỉ bù lấp những kiến thức mà sinh viên còn thiếu để đạt tới trình độ cao đẳng, quy định cho chương trình học là 1,5 năm theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.
Do đó chuẩn theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trình độ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng chính quy với thời gian là 1,5 năm.

Với thời gian học tập hợp lý, kiến thức ứng dụng thực tế sẽ giúp các Bạn thực hiện ước mơ của mình khi liên thông lên Cao đẳng Dược chính quy một cách dễ dàng nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ : Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội – (gần Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội)
ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình ) để được tư vấn cụ thể.
Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi