Điểm xét tuyển vào ngành y tá năm 2016 của trường là bao nhiêu?

Ngày 28/09/2016

Em được biết năm 2016 Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển sinh ngành Y tá. Em năm nay đang học lớp 12 và muốn đăng ký học ngành y tá của Trường. Thầy cô cho em hỏi ngành y tá của trường năm vừa rồi lấy bao nhiêu điểm. Có những yêu cầu gì đối với các thí sinh không ạ

Ngành Y Tá là một tên gọi cũ của ngành Điều Dưỡng. Vì vậy nếu như bạn có nhu cầu được trở thành một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ cao đẳng Điều Dưỡng của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của bạn.

Năm 2017, Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tiếp tục tuyển sinh theo 2 hình thức là xét tuyển theo điểm THPT và xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12.

  1. Xét tuyển theo điểm thi THPT

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia và đạt mức điểm sàn do bộ GDĐT quy định.

Tổ hợp môn thi bao gồm:

Khối A: Toán, Lý, Hóa

Khối B: Toán, Hóa, Sinh

  1. Xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12

Trong những năm gần đây, nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT đối với hệ Cao đẳng chính quy.

Điều kiện xét tuyển:

  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm TBM lớp 12 cả năm lớp 12 đạt trên 5,0
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Vì vậy nếu như bạn có nguyện vọng được học Cao đẳng Điều Dưỡng thì ngay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị hồ sơ nộp tại trường bạn sẽ có những cơ hội để có thể trở thành tân sinh viên của trường

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

1. 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên dán ảnh, đóng dấu giáp lai và dấu xác nhận địa phương.

2. 04 ảnh 3x4                   

3. 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh

4. 01 Bản sao công chứng CMND photo

5. Lệ phí xét tuyển hồ sơ : 50.000 đồng

Sau khi các em thi xong kì thi THPTQG các em bổ sung thêm các giấy tờ sau:

1.     Bằng tốt nghiệp THPT photo Công chứng hoặc Giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thí sinh 2017

2.     Học bạ THPT

3. Phiếu báo điểm thi THPT quốc gia (nếu có)            

Đến với hệ thống đào tạo của nhà trường bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của nhà trường. Bên cạnh đó đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành Y Dược của Bộ giáo dục và đào tạo

Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ cho mục đích dạy và học đang được nhà trường đẩy mạnh nhằm mang đến cho sinh viên những môi trường học tập tốt nhất để đinh viên có thể phát huy được năng lực của mình.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. Vì vậy nay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị những hồ sơ cần thiết nhất để nộp tại Ban tuyển sinh của nhà trường để có những cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Có 3 cách để thí sinh nộp hồ sơ như sau:

*Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y dược Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

*Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội –  (Ngay cạnh Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình).

* Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên hệ thống đăng ký của nhà trường

http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi