Điểm xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Ngày 13/10/2016

Điều dưỡng là ngành được các bạn học sinh quan tâm và theo học nhiều ở Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội . Các bạn học sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng luôn có thắc mắc đầu tiên rằng điểm xét tuyển vào ngành là bao nhiêu hay học cao đẳng điều dưỡng ở đâu thì tốt ? Bộ phận tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Điều dưỡng là ngành được các bạn học sinh quan tâm và theo học nhiều ở Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội Các bạn học sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng luôn có thắc mắc đầu tiên rằng điểm xét tuyển vào ngành là bao nhiêu hay học cao đẳng điều dưỡng ở đâu thì tốt ? Bộ phận tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này.

Đỗ tốt nghiệp THPT là điều kiện cần để học Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện đầu tiên khi các bạn học sinh trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là các bạn vượt qua được kỳ thi THPT và đỗ tốt nghiệp THPT. Bộ GD&ĐT đã bỏ mức điểm sàn đối với hệ cao đẳng, vì vậy khác với những năm trước đây bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể trở thành một sinh viên Y Dược rồi.

Điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên

Để vào được một trường đại học Y Dược các bạn học sinh cần có kết quả thi và điểm thi khá tốt. Điều này đôi khi gây áp lực khá lớn cho các bạn thí sinh. Với những bạn có học lức khá mà có nguyện học và đam mê ngành Điều dưỡng hay ngành Dược thì các bạn học sinh chỉ cần có kết quả học tập lớp 12 trung bình môn đạt từ 5,0 trở lên. Nhà trường sẽ xét điểm trung bình môn của các bạn từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về Cao đẳng Điều dưỡng và cố gắng học tập theo đuổi đam mê của mình.

Ngành Dược ( mã ngành C900107)

 Ngành Điều dưỡng (mã ngành C720501)

Hồ sơ bao gồm:          

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

 

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi