Điểm sàn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngày 15/02/2017

Với những thay đổi rất lớn trong quy chế thi THPT Quốc gia, điểm sàn các trường Cao đẳng- Đại học năm nay dự kiến sẽ có nhiều sự thay đổi và có lợi cho các thí sinh. Ngành Dược là ngành dành được nhiều sự quan tâm và đăng kí xét tuyển nhất trong các ngành. Vậy điểm sàn Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay như thế nào?

Trong khi các ngành kinh tế- kĩ thuật đang dẫn trở lên bão hòa về nhu cầu nhân lực thì ngành Dược lại có xu hướng gia tăng nhanh chóng. Bởi nhu cầu được chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tăng và là ngành có công việc ổn định với mức lương tốt trong tương lai.

Điểm sàn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm nay, tất cả các trường Cao đẳng khi xét tuyển sẽ bỏ điểm sàn và chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng là đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, Cao đẳng Dược Hà Nội cũng được xét tuyển dựa trên những tiêu chí :

- Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

- Thí sinh đạt hạnh kiểm Khá trở lên.

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển online năm 2017

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội gắn liền với thực hành

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người vì vậy sinh viên cần được đi thực hành nhiều trong các hiệu thuốc, quầy thuốc hay các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc,… thì mới nâng cao khả năng chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được xem là một ví dụ điển hình về trường học đảm bảo chất lượng giảng dạy và luôn gắn liền học đi đôi với hành. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành ngay tại trường và đến các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện E, bệnh viện 198, hiệu thuốc,… để sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với người bệnh và kê đơn thuốc; được trực tiếp thấy quy trình sản xuất thuốc tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc để có thể trau dồi kinh nghiệm thực tế trước khi chính thức tốt nghiệp và đi làm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

-1 sơ yếu lí lịch ( thí sinh dán ảnh và xin dấu giáp lai, côn chứng tại địa phương).

-4 ảnh 3*4 hoặc 4*6.

- 1 bản sao chứng minh thư đã công chứng.

- 1 bản sao giấy khai sinh

- 1 bản sao học bạ THPT

- 1 bản sao bằng tốt nghiếp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT( đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách thức nộp hồ sơ:

Cách 1: Thí sinh lên nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 2: Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi