Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Ngày 21/02/2017

Có thể nói yếu tố tiên quyết để có thể thực hiện được ước mơ cao đẳng, đại học là “điểm chuẩn trúng tuyển”. Riêng đối với các bạn trẻ muốn trở thành dược sĩ, “Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm?” luôn là câu hỏi khó mà mỗi năm đáp án của nó một khác.

Bài viết này sẽ cung cấp thông tin cụ thể về mức điểm trúng tuyển ngành Dược của Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 để các bạn có sự chuẩn bị trước kì thi THPT Quốc gia.

>> Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội

>> Chỉ tiêu Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Cao đẳng Dược Hà Nội thi khối gì

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao, ngành Dược hiện đang được đào tạo tại rất nhiều trường đại học khác nhau trong cả nước. Trong đó, mỗi trường có một thế mạnh đào tạo và một mức điểm trúng tuyển riêng. Vậy nhìn chung, ngành Dược lấy bao nhiêu điểm? Bạn nên chọn học ngành Dược tại trường nào cho phù hợp với năng lực bản thân?

  1. Trường Đại học Dược Hà Nội xét tuyển ngành Dược theo tổ hợp môn (Toán, Lý, Hóa). Điểm trúng tuyển năm 2016 là 26,75. Dự kiến mức điểm vào trường Đại học Dược Hà Nội năm 2017 sẽ bằng hoặc có đôi chút nhỉnh hơn so với năm vừa rồi vì tỉ lệ thí sinh đăng kí cao.
  2. Trường Đại học Y Dược TP.HCM xét tuyển ngành Dược theo tổ hợp môn (Toán, Hóa, Sinh). Dự kiến điểm trúng tuyển năm 2017 là vào khoảng từ 26 đến 27 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn.

Để đỗ vào ngành Dược của 2 trường đại học trên thì lực học của bạn phải thật sự xuất sắc. Tuy nhiên, với những bạn có lực học chưa đủ cao thì đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội là sự lựa chọn tuyệt vời.

Với Cao đẳng Y Dược Hà Nội, cơ hội trở thành Dược sĩ thông qua hình thức xét tuyển bằng học bạ THPT. Hình thức này giúp thí sinh giảm áp lực thi cử, chủ động xét tuyển với mức điểm của mình, tăng cơ hội trúng tuyển. Điều kiện xét tuyển cụ thể  là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương,  điểm trung bình môn học bạ cả năm lớp 12 đạt trên 5,0.

Với những điều đã trình bày, chắc chắn bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm?”, đồng thời có cơ sở vững vàng để cân nhắc, lựa chọn cho mình một địa chỉ thực hiện giấc mơ đại học phù hợp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức)
  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT
  • 02 học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa có photo công chứng
  • 02 giấy khai sinh bản sao
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
  • 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

SĐT tư vấn: 0983.504.890 (Thầy Bình)

Cách 2: Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Đăng ký online trên trang web chính thức của trường: http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi