Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày 16/02/2017

Trước nhu cầu học ngành Dược ngày càng tăng, địa chỉ học Cao đẳng Dược mọc lên nhiều khiến các thí sinh phân vân lo lắng liệu bản thân đã chọn đúng trường Cao đẳng Dược uy tín để lựa chọn theo học chưa.

Lựa chọn đúng trường sẽ cho các em nhiều lợi thế trong quá trình học cũng như sau khi ra trường như về cơ sở vật chất, giảng viên và đạo tạo chất lượng và uy tín. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy cho sinh viên và cũng đảm bảo chất lượng đầu ra, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường có công việc ổn định.

Về cơ sở vật chất

Đây là yếu tố hết sức quan trọng ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu kiến thức của sinh viên trong ngành. Về phòng học, sinh viên được học trong môi trường sạch đẹp với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc học như loa, mic, máy chiếu,... Trường cũng có đầy đủ các phòng thí nghiệm cho sinh viên với các thiết bị dành cho thực hành như mô hình giải phẫu sinh lí, các hóa chất, dụng cụ thí nghiệm,...

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Về giảng viên giảng dạy

Hầu hết các giảng viên là những thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hết lòng tận tụy với sinh viên, luôn cho sinh viên những định hướng học tập cũng như định hướng tương lai phù hợp nhất.

Học kết hợp với hành

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người, bởi vậy trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực hành tại các hiệu thuốc, phòng khám, bệnh viên( như bệnh viện E, bệnh viện 198) hay thực tập tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc với quy trình uy tín nhằm giúp sinh viên trau dồi được thêm các kiến thức thực tế bổ ích và nâng cao trình độ, kĩ năng chuyên ngành.

Kí túc xá

Nhằm giúp đỡ cho những sinh viên nghèo, trường còn đầu tư hệ thống kí túc xá sạch đẹp, khang trang với chi phí ở là 350.000 đồng/ tháng ( đã bao gồm điện nước). Với mức chi phí này sẽ giúp sinh viên tiếp kiệm được tiền ăn học cho gia đình và tập trung cho việc học tốt hơn.

Năm 2017, trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính thức xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ là yêu cầu đầu vào chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đây sẽ là điều kiện được vào ngành đơn giản nhất, tạo điều kiện cho các thí sinh được học Cao đẳng Dược đúng như nguyện vọng.

Các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội hãy gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/dang-ky-truc-tuyen

Số điện thoại tư vấn cụ thể0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa)// 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi