Đầu tư học cao đẳng dược là hướng đi đúng đắn

Ngày 18/05/2017

Có nên theo học cao đẳng dược? Vì sao hiện nay nhiều bạn trẻ lại lựa chọn cao đẳng dược là ngành học để theo đuổi? Những lợi ích nhận được khi học cao đẳng dược như thế nào sẽ được Xét Tuyển Cao Đẳng Dược trả lời trong nội dung dưới đây.

>> Tuyển sinh Cao Đẳng Dược hà Nội hệ chính quy

>> Nộp hồ sơ Cao Đẳng Dược Hà Nội ở đâu ?

1.Học cao đẳng dược để giải quyết tình trạng thất nghiệp.

Có nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm hay đang làm trái nghành nghề mình được đào tạo đã lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng dược để nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm do nhu cầu nhân lực trong ngành này đang thiếu. Nhiều gia đình định hướng cho con cái mình theo học ngành dược từ ban đầu bởi đây là một ngành dễ tìm việc, thu nhập ổn định, cơ hội phát triển nhiều. Vì vậy cao đẳng dược chính là một con đường giải quyết một phần tình trạng thất nghiệp hiện này.

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng cao, đòi hỏi về nhân lực làm việc càng nhiều, thậm chí nhiều người lựa chọn học dược để tự khởi nghiệp. Với những người muốn ổn định thì tốt nghiệp cao đẳng dược xong có thể lựa chọn công việc tại các bệnh viện nhà nước hay bệnh viện tư nhân với vị trí dược sĩ. Họ cũng có thể bán thuốc tại các quầy thuốc, làm việc tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng được mở ra ngày càng nhiều.

Các doanh nghiệp sản xuất và phân phối dược phẩm chính là một môi trường tốt có nhiều cơ hội phát triển cho những bạn tốt nghiệp cao đẳng dược thử sức mình.

2. Lợi thế khi học cao đẳng dược.

Có nhiều lớp cao đẳng dược mở ra cho các đối tượng khác nhau như học liên thông cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng dược, cao đẳng dược chính quy. Cụ thể như sau:

+ Cao đẳng dược chính quy học trong 3 năm cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

+ Liên thông cao đẳng dược học trong 1 năm rưỡi dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp dược, có nhu cầu nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn, phục vụ cho công việc đang làm.

+ Văn bằng 2 cao đẳng dược học trong thời gian 2 năm cho các đối tượng đã tốt nghiệp cao đẳng/đại học trở lên bất kì chuyên ngành gì, nghề gì.

Ưu thế về thời gian đào tạo nhanh, hình thức đào tạo linh hoạt và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Đồng thời các lớp học liên thông và văn bằng 2 được mở vào giờ ngoài hành chính để tiện cho các học viên theo học.

Quan trọng hơn khi học cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng dược, liên thông cao đẳng dược nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cho bản thân mình. Bằng cao đẳng được chấp nhận ở nhiều vị trí công việc quan trọng, cơ hội thăng tiến cao.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017:

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ  Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ : 0983.504.890 (Thầy Bình) || 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi