Chỉ thi Tốt nghiệp THPT có thể học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ?

Ngày 24/09/2016

Không thi đại học có thể xét tuyển Cao đẳng Y Dược không ? Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn học sinh chỉ thi tốt nghiệp nhưng lại có nguyện học theo học Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Vậy bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn, để các bạn có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường.

Năm 2016, theo quy chế mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo thì trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội   tuyển sinh theo hai hình thức xét tuyển học bạ THPT vào hệ Cao đẳng chính quy. Như vậy, nếu các bạn học sinh mặc dù không dự thi Cao đẳng, Đại học mà chỉ đỗ tốt nghiệp THPT là bạn đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đăng Y Dược và có cơ hội học tập tại trường.

Học tập tại Khoa Y Dược địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội , các bạn học sinh sẽ được học tập trong môi trường với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại. Ngoài những kiến thức lí thuyết được truyền đạt trên lớp, các bạn học sinh còn được thực hành trực tiếp, áp dụng vào thực tế, các buổi thực nghiệm, chia sẻ kiến thức, thực hành tại các bệnh viện lớn để sau khi ra trường sẽ có thêm cơ hội việc làm cho bản thân. Ngoài học tập, nhà trường tổ chức cho các bạn sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa như đá bóng, kéo co…

Nếu các bạn có ước mơ trở thành một dược sỹ, trở thành một điều dưỡng giỏi hãy lựa chọn một môi trường học tập phù hợp với lực học và điều kiện của bản thân. Bạn có thể chuẩn bị hồ sơ để gửi về trường sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển vào Cao Đẳng Dược:

 •   Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
 •   Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
 2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. Giấy chứng minh thư công chứng.
 5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 6. Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo: 50.000 đồng
 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016.
 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi