Cao đẳng Y Dược - Sự lựa chọn hợp lý nhất

Ngày 23/09/2016

Hiện nay khối ngành Y Dược là một trong những ngành nghề được rất nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký tham gia thi và xét tuyển năm 2016. Nếu bạn đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành dược sỹ hay điều dưỡng viên mà kết quả điểm thi lại không như mong muốn thì bạn không cần phải quá lo lắng, hãy đăng ký ngay vào khoa Y Dược trường cao đẳng Dược Hà Nội tại đại chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội để có thể chắp cánh thêm ước mơ cho bạn.

Hiện nay khối ngành Y Dược là một trong những ngành nghề được rất nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký tham gia thi và xét tuyển năm 2016. Nếu bạn đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành dược sỹ hay điều dưỡng viên mà kết quả điểm thi lại không như mong muốn thì bạn không cần phải quá lo lắng, hãy đăng ký ngay vào khoa Y Dược trường cao đẳng Dược Hà Nội tại đại chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội để có thể chắp cánh thêm ước mơ cho bạn.

 

Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là một cơ sở đào tạo uy tín với đầy đủ những điều kiện thuận lợi để mỗi sinh viên có được những kĩ năng tốt, kiến thức vững vàng để bước vào tương lai để sau khi ra trường sẽ có công việc.

Phương án tuyển sinh của Khoa Y Dược Trường cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 xét tuyển Cao đẳng ngành điều dưỡng sử dụng kết quả học tập cấp 3 THPT kết hợp với kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Xét tuyển học bạ THPT  không bị áp lực về điểm số

Điểm số là một trong những điều kiện quan trọng của các bạn học sinh đặc biệt là đối với những thí sinh có những kết quả không tốt. Khi nộp hồ sơ tại trường Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội , bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này.  Năm 2016 nhà trường được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT, thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình học tập lớp 12 trên 5.0 là đã có cơ hội đăng kí xét tuyển.

Địa điểm tiện lợi cho việc đi lại, học tập.

Nhà trường đặt cơ sở tại Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là khu vực nội thành Hà Nội tiện rất nhiều tuyến xe bus để sinh viên có thể di chuyển. Hơn nữa, nhà trường gần với các bệnh viện sau này các bạn sẽ thực tập. Địa điểm thuận lợi là điều kiện tốt nhất để giúp các em có cơ hội học tập và rút bớt sự khó khăn, vất vr trong quá trình học tập.

Cơ sở vật chất khang trang, có kí túc xá

 Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi

Đây là một trong những yếu tố được các phụ huynh cũng như học sinh quan tâm bởi khi học cũng rất mong muốn được học trong một môi trường với điều kiện đầy đủ nhất để sinh viên có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

Nhà trường có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đủ sinh viên, chỉ với 350 ngàn đồng/ tháng. Với chi phí này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm thêm chi phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào học tập hơn.

Nhà trường luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung tâm thành phố để sinh viên có thể tiện cho việc đi lại và học tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi ra trường sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tế để có được công việc ổn định.

Được học Liên thông trực tiếp lên Đại học Dược ngay

Sau khi được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy tại nhà trường bạn sẽ được học Liên thông lên Đại học Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều bạn có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường học tập của mình.

Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí sau khi ra trường

Vấn đề việc làm sau khi ra trường là điều mà rất nhiều sinh viên quan tân. Đặc biệt là đối với sinh viên ngành Y Dược của nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường 90%  đều có được công việc phù hợp với chuyên ngành được học với sự tư vấn hỗ trợ của nhà trường.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu học Cao đẳng Dược thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm tài năng ngành Dược.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

 1. Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016
 2. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016  như sau:
 3. Đã tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
 4. Điểm trung bình học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
 5. Đạt hạnh kiểm khá trở lên.

  Ngành học:

Nhà trường xét tuyển hai ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều Dưỡng.

 •  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)
 • Ngành điều Dưỡng : (Mã ngành: C720501)

Hệ đào tạo và thời gian học:

 - Đào tạo hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)

- Thời gian học 3 năm tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 ngành Dược gồm những gì?
Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 ngành Dược, các em cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
 2. 2.4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
 3. 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. 4. Giấy chứng minh thư công chứng.
 5. 5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 6. 6. Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo: 50.000 đồng
 7. 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2016.
 8. 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 9. 9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

2.Địa chỉ và hình thức nộp hồ sơ xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016:

Thí sinh có thể  ĐKXT Online tại wedside của nhà trường.

 Gửi phiếu hồ sơ xét tuyển  chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội:  Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0983.504.890 ( Thầy Bình ) - 0164.944.2249 ( Thầy Hòa )

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi