Cao đẳng Y Dược Hà Nội và những băn khoăn lo lắng của học sinh

Ngày 18/10/2016

Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là nơi đào tạo uy tín và chuyên sâu về khối ngành Y Dược với hai ngành trọng tâm là Dược và Điều dưỡng. Nhà trường không tổ chức thi tuyển mà nhận hồ sơ xét tuyển với điều kiện các bạn học sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT. Chính điều này đã khiến các bạn học sinh có nhiều băn khoăn về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo hay chất lượng bằng của trường sau này như thế nào ?

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập

>>  Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội

>> Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là trường công lập hay dân lập ?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là tên gọi tắt của khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội. Trường là ngoài công lập, trực thuộc Bộ GD&ĐT, được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Y Dược với hai ngành trọng tâm là ngành Dượcngành Điều dưỡng.

Bằng của trường có khác với những trường cao đẳng chính quy khác ?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội đào tạo cao đẳng Y Dược hệ cao đẳng chính quy. Bằng của trường “ không khác” với bằng của những trường cao đẳng chính quy khác. Bằng của trường do Bộ GD&ĐT cấp phôi bằng.

( Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội)

Học phí của trường có hợp lý ?

Học phí của Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 800.000 đồng/1 tháng. Đây là mức học phí chung đối với hệ cao đẳng ngành Y Dược.  Đối với những bạn thuôc diện khó khăn, hộ nghèo, vùng khó khăn có giấy tờ chứng nhận đầy đủ sẽ được miễn giảm học phí theo quy định chung của Bộ GD&ĐT.

Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo ra sao ?

Trường có địa chỉ tại Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội . Đây là vị trí thuận lợi cho các bạn sinh viên đi lại, học tập và thực hành sau này. Trường gần trạm xe bus Cầu Giấy, gần bến xe Mỹ Đình và vị trí của trường nằm trên trục đường chính, gần các trường đại học như đại học Ngoại Ngữ, đại học Sư phạm HN 1, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình… Hơn hết, trường gần các bệnh viện lớn và các nhà thuốc mà sau này các bạn sinh viên sẽ thực tập như bệnh viện E, bệnh viện 198

Về cơ sở vật chất, trường có đầy đủ các giảng đường, lớp học, phòng thực hành hiện đại cho sinh viên học tập. Trường có sân học thể dục và khuôn viên rộng rãi tạo không khí thoáng mát, có kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa.

( Cơ sở vật chất Cao đẳng Y Dược Hà Nội)

Về chất lượng đào tạo, nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trình độ từ Thạc sĩ trở lên… Nhà trường chú trọng chất lượng lượng đào tạo với tiêu chí được đưa ra là “Nói không với thất nghiệp”. Các thế hệ sinh viên ra trường luôn được nhà trường tạo cơ hội việc làm, phục vụ một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Điều kiện xét tuyển vào Cao Đẳng Dược:

 1. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
 2. Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Hồ sơ bao gồm: 

 1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
 2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
 3. Giấy khai sinh photo công chứng.
 4. Giấy chứng minh thư công chứng.
 5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
 6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
 7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
 8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
 9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi