Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Ngày 02/03/2017

Em đang là học sinh lớp 12 và có nhu cầu học ngành Dược sĩ tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Tuy nhiên em thấy trường có nhiều đơn vị đào tạo. Em đang phân vân không biết nên học tại địa chỉ nào là tốt nhất. Mong thầy cô tư vấn giúp em.

>> Cao đẳng Y Tế Hà Nội tuyển sinh năm 2017

>> Tuyển sinh cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

>> Thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội

Hiện nay, trên địa bàn TP.Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung có rất nhiều các trường đào tạo ngành Y - Dược. Mỗi trường lại có nhiều các đơn vị đào tạo khác nhau, và không phải bất kỳ trường nào hay đơn vị đào tạo nào có chất lượng đào tạo đồng đều như nhau. Chính bởi vậy đối với các em học sinh cuối cấp hay những bạn đang có mong muốn theo học ngành cao đẳng Y - Dược thì việc lựa chọn một trường đào tạo Y - Dược có chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng, điều này sẽ giúp các bạn sau khi ra trường sẽ nắm vững kiến thức chuyên môn và trong quá trình đào tạo nhà trường sẽ có thêm những kinh nghiệm cùng với việc làm chủ các kỹ thuật máy móc dụng cụ tạo điều kiện cho khả năng xin việc cao, vào những vị trí tốt.

Bài viết dưới đây lưu ý cho các bạn những điểm cần chú ý khi lựa chọn một trường Y - Dược để theo học.

Một điểm các bạn có mong muốn theo học ngành Y - Dược cần lưu ý đó là nên chọn trường đào tạo chuyên ngành Y - Dược bởi vì những trường này thường có cơ sở vật chật tốt và được chú trọng chuyên môn cao. Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị đào tạo ngành Y - Dược, và trong đó đơn vị đào tạo ngành cao đẳng dược Hà Nội của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ tại Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là một trong ít những đơn vị có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn và tâm huyết. Nhiều năm qua đơn vị đào tạo tại Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội  đã đào tạo nhiều khóa sinh viên Y - Dược có chất lượng cao, các sinh viên ra trường đều là những người có chuyên môn cao, bản lĩnh nghề nghiệp và dễ dàng xin việc tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Do tính chất đặc thù phải tiếp thu kỹ thuật và thực hành nhiều nên cơ sở vật chất thực hành là điều vô cùng quan trọng trong đào tạo Y - Dược. Dưới đây là một số hình ảnh trong giờ thực hành của sinh viên khóa trước tại địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội giúp các bạn yên tâm khi lựa chọn trường:

 

Hơn nữa, lợi thế của các bạn sinh viên tại Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội là trường học nằm trong nội thành, gần các bến xe khách, bến xe bus thuận tiện hơn rất nhiều so với những địa chỉ khác. Ngoài ra, các bạn sinh viên có kí túc xá luôn tại trường, vừa tiết kiệm cho sinh viên, vừa đảm bảo yên tâm cho gia đình.

Điều kiện tuyển sinh

 • Xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12:
  • Đỗ tốt nghiệp THPT
  • Điểm TBM học bạ lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
 • Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia
  • Đỗ tốt nghiệp THPT
  • Điểm thi đảm bảo mức điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT

Hồ sơ tuyển sinh

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức)
 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT
 • 02 học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa có photo công chứng
 • 02 giấy khai sinh bản sao
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
 • 04 ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

SĐT tư vấn: 0983.504.890 (Thầy Bình) – 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Cách 2: Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Đăng ký online trên trang web chính thức của trường: http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi