Cao đẳng Y Dược Hà Nội có xét tuyển học bạ năm 2017 ?

Ngày 27/10/2016

Năm 2016, Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Vậy năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội có còn xét điểm học bạ THPT trong kỳ tuyển sinh nữa hay không ? Đây là thắc mắc của số đông các bạn thí sinh khi có nguyện vọng theo học ngành Y. Bởi xét điểm học bạ THPT là cơ hội rất tốt cho các bạn thí sinh có học lực khá hoặc trung bình khá muốn theo học ngành Y.

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyên học bạ năm 2017

>> Điểm xét tuyển cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Học cao đẳng Dược ở đâu dễ xin việc

Theo quy định mới của Bộ GD về tuyển sinh hệ cao đẳng là bỏ điểm sàn hệ cao đẳng đối với tất cả những trường đang tuyển sinh, thay vào đó là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng. Áp dụng quy chế mới vào công tác tuyển sinh năm học 2017, khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh áp dụng song song hai hình thức xét tuyển là:

  1. Xét tuyển thông qua học bạ THPT. Hình thức này áp dụng cho tất cả các thí sinh tốt nghiệp năm 2017 không tham gia kỳ thi quốc gia hoặc thi nhưng lại không đủ điểm xét tuyển cao đẳng, đại học. Hay các thí sinh đã tốt nghiệp những năm trước đó.
  2. Xét điểm thi THPT quốc gia năm học 2017. Với hình thức này, nhà trường xét điểm của tổ hợp bộ môn theo các khối như A bao gồm các môn như Toán+ Lý+ Hóa, háy khối B bao gồm các môn như Toán+ Hóa+ Sinh học. 

 

Điều kiện xét tuyển học bạ năm học 2017

Ngoài điều kiện thí sinh cần đỗ tốt nghiệp THPT để đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng thì khoa Y Dược- trường cao đẳng Dược Hà Nội còn áp dụng các điều kiện kèm theo là:

  1. Thí sinh tham gia kỳ xét tuyển học bạ cần có điểm trung bình môn năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.
  2. Thí sinh có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên.

Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng những hình thức nào ?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại khoa Y Dược- trường Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội  có thể nộp hồ sơ bằng những hình thức sau:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng kí trực tuyến Online tại địa chỉ wedsite: http://xettuyencaodangduoc.com/

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Y Dược của nhà trường địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Đối với những thí sinh ở xa không có điều kiện đến nộp trực tiếp, thí sinh có thể chuẩn bị và chuyển hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh bưu điện đến Văn phòng tuyển sinh Y Dược của nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi