Cao đẳng Dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

Ngày 18/02/2017

Nguồn nhân lực trong nước rất lớn. Mỗi năm có hàng trăm nghìn cử nhân ra trường trên địa bàn cả nước. Vì thế, sức cạnh tranh công việc vô cùng gay gắt. Nếu bạn không khẳng định được tri thức và kỹ năng của mình thì học bất kì ngành nào, thất nghiệp vẫn là một mối đe dọa trước mắt.

>> Địa chỉ học cao đẳng Dược Hà Nội

>> Chỉ tiêu Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Cao đẳng Dược Hà Nội thi khối gì

Tuy nhiên, Cao đẳng Dược là hệ đào tạo có thời hạn chỉ có 3 năm, như vậy bạn đã ra trường trước các bạn Đại học, Cao học 1 cơ số năm. Nền tảng kiến thức chuyên sâu có thể ở mức hạn định hơn nhưng nền tảng cơ bản vẫn luôn được đảm bảo. Đặc biệt, bạn có thể vừa học vừa làm bổ sung kiến thức, nâng cao chuyên môn mình không quá khó.

Chính vì thế, để tránh áp lực thi cử mà vẫn có nhiều cơ hội việc làm, trong nhiều năm gần đây, khoa Y Dược trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm lớn của rất nhiều thí sinh.

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT đó là bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng. Vì vậy, các bạn muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đỗ tốt nghiệp và xét tuyển theo điểm học bạ cấp 3.

Điểm sàn xét theo điểm học bạ là trung bình môn cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên. Nhà trường sẽ xét điểm học bạ từ trên xuống cho đến khi hết chỉ tiêu. Điểm học bạ càng cao, khả năng trúng tuyển càng lớn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước)
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức)
 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Bộ GD & ĐT
 • 02 học bạ THPT hoặc Bổ túc văn hóa có photo công chứng
 • 02 giấy khai sinh bản sao
 • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận
 • 04 ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Thí sinh nộp trực tiếp tại Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

SĐT tư vấn: 0983.504.890 (Thầy Bình)

 • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội
 • Đăng ký online trên trang web chính thức của trường: http://xettuyencaodangduoc.com/

Việc mở rộng hình thức xét tuyển này giúp thí sinh có thể tận dụng hết cơ hội vào Cao đẳng Dược của mình trong năm nay. Đặc biệt, với bất kì hình thức nào, thí sinh đều được học Giáo trình chuẩn của Bộ phê duyệt, nhận bằng chính quy và đủ tự tin để ứng tuyển bất kì đơn vị nào sau khi ra trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội:

 • Đợt 1: dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm 2015 trở về trước. Vậy nên, tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội ngay hôm nay.
 • Đợt 2: dành cho những thí sinh sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017. Vì vậy, đợt xét tốt nghiệp này sẽ bắt đầu từ ngày 1/6/2017 và được chia nhỏ thành nhiều đợt với nhiều nguyện vọng theo đúng quy định của Bộ GD & ĐT. Mỗi đợt cách nhau 15 ngày.

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi