Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có lớp buổi tối hay không?

Ngày 21/04/2017

Chào VP Tư Vấn Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Em là Hoàng, em muốn học Cao Đẳng Điều Dưỡng nhưng em hiện đang đi làm từ T2 đến T7. Trường mình có đào tạo lớp vào buổi tối không ạ ? (Khánh Hoàng – Hưng Yên )

Trả lời:

Chào bạn Khánh Hoàng, VP Tư vấn tuyển sinh  Cao đẳng Dược Hà Nội xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau :

Theo số liệu thống kê của bộ Y Tế một nhân viên điều dưỡng phải chăm sóc lên tới 10 bệnh nhân một lúc , con số này sẽ tăng lên nếu bệnh nhân quá tải. Chính vì vậy Bộ Y tế đã không ngừng cải thiện đào tạo chuyên ngành Điều Dưỡng để có thể tăng chất lượng chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Giảm thiểu khả năng khan hiếm nguồn nhân lực cho ngành Y Tế.  Và bạn chọn lựa việc học liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng là một quyết định rất đúng đắn.

Điều kiện học Cao Đẳng Điều Dưỡng VB2 là gì ?

Theo quy định mới nhất của Bộ Giáo Dục thì để có thể học Cao Đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 bạn cần phải tốt nghiệp bất kì ngành nào hệ cao đẳng chính quy : Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế hay Kế toán, Công nghệ thông tin, Báo chí, Sư phạm… sau khi bạn học và đào tạo bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Được phép liên thông ĐH tại tất cả các trường trên cả nước theo quy định của Bộ Giáo Dục

Cao Đẳng Điều Dưỡng hệ VB2 có lớp học buổi tối không ?

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực y tế các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Y sỹ, xét nghiệm, nha khoa; Công tác xã hội; chăm sóc sắc đẹp trình độ Cao đẳng; Trung cấp với chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lao động có trình độ, tay nghề cao của vùng thủ đô Hà Nội cũng như cả nước, thực hiện nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nghiên cứu ứng dụng tiến bộ hoa học kỹ thuật vào đời sống.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng VB2 năm 2017 với thời gian đào tạo như sau:

  • Các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các bạn học viên, các bạn học viên còn nhận được rất nhiều quyền lợi từ Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

  •  Được hưởng học bổng và xét miễn giảm học phí theo quy định của Nhà trường.
  •  Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học.
  •  Được hỗ trợ 70% học phí ngành độc hại theo quy định của Nhà nước.
  •  Được hỗ trợ học cùng lúc hai chuyên ngành Dược - Điều dưỡng hoặc Điều dưỡng - Dược và hoàn thành trong thời gian từ 2,5 - 3 năm.
  •  Đặc biệt sinh viên được giới thiệu việc làm thêm trong quá trình học và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
  •  Được miễn các môn đã học áp dụng với các học sinh đã học trường khác cùng chuyên ngành.

Chính vì thế bạn Khánh Hoàng thân mến, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng theo học cao đẳng điều dưỡng văn bằng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội, một địa chỉ rất tin cậy trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y - Dược. Bạn đã muốn đi học thì nên học trường xứng đáng và nhiều quyền lợi như trường Cao Đẳng Dược Hà nội

Bạn có thể đăng ký học tại trường vào các ngày trong tuần trong giờ hành chính. Các thí sinh có thể bắt đầu nộp hồ sơ từ ngày 10/04/2017 đến hết ngày 15/6/2017.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội:

Thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội : Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Số điện thoại liên hệ : 0983.504.890 (Thầy Bình) || 0164.944.2249 (Thầy Hòa)

Email: caodangduochanoi2017@gmail.com

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi