Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút học sinh nam

Ngày 17/12/2016

Ngành Điều dưỡng thường được quan niệm rằng chỉ hợp với nữ giới, tuy nhiên những năm gần đây số học sinh nam xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đang tăng lên. Lý do gì khiến ngành Điều dưỡng thu hút học sinh nam như vậy?

>> Điều kiện để được thi THPT Quốc gia năm 2017

>> Phương thức xét tuyển Cao Đẳng Y Tế Hà Nội năm 2017

>> Học lực trung bình có đủ điều kiện học cao đẳng Y Tế Hà Nội không ?

Học Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm.
Điều này có thể dễ dàng nhận thấy. Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống của người dân được cải thiện thì vấn đề sức khỏe ngày càng được chú trọng hơn. Người ta không chỉ tìm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khi có bệnh mà còn để phòng ngừa, bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng tăng lên.

Trong khi đó, theo thống kê thì hiện nay rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế còn thiếu hụt Điều dưỡng viên. Lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hàng năm vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Do đó sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm.

Ngoài ra, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên còn có cơ hội làm việc tại các nước phát triển với mức lương cao và đãi ngộ tốt vì nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên của các nước này cũng đang rất lớn.

Lý do Cao đẳng Điều dưỡng đang thu hút học sinh nam?
Những năm gần đây ngành Điều dưỡng đang thu hút được rất nhiều thí sinh, trong đó số lượng thí sinh nam đăng ký cũng đang có dấu hiệu ngày càng tăng.

Trước đây người ta quan niệm ngành Điều dưỡng chỉ thích hợp với nam giới, tuy nhiên nam giới học ngành Điều dưỡng cũng có rất nhiều lợi thế.

Nam giới có lợi thế hơn so với nữ giới khi học ngành Điều dưỡng là có sức khỏe tốt, có thể dành nhiều thời gian để trực ở bệnh viện. Ngoài ra, ở nam giới có sự năng nổ, nhiệt tình, và cũng khéo léo không kém những Điều dưỡng viên nữ. Họ cũng dễ dàng chiếm được lòng tin và tình cảm của người bệnh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội  là địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sinh viên theo học tại trường không những được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng tay nghề Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu của các đơn vị y tế tuyển dụng.

Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng học nộp hồ sơ xét tuyển (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp) tại địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội .

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

•  Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng tuyển sinh Y Dược: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

•  Điện thoại liên hệ:  0164.944.2249 ( Thầy Hòa ) || 0983.504.890 ( Thầy Bình )

Website: http://xettuyencaodangduoc.com || http://xettuyencaodangduoc.com/

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi