Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày 15/03/2017

Hiện nay trên địa bàn thành phố hà nội có rất nhiều trường Đại học, Cao Đẳng, Trung cấp một trong số những trường uy tín và có chất lượng đào tạo tốt đó là Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài công lập, có trụ sở chính ở Cụm 5, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội. Trường trực thuộc bộ giáo dục và đào tạo, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng chính quy, hệ TCCN, hệ Cao đẳng nghề và hệ Trung cấp nghề.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, với hơn 90% giáo viên có trình độ trên đại học. Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường khang trang đảm bảo chất lượng dạy và học cho sinh viên. Hệ thống phòng học rộng rãi, phòng học thực hành với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ quá trình học tập của sinh viên. Nhà trường có ký túc xá khang trang, sạch sẽ phục vụ cho các sinh viên ở xa, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép đào tạo các ngành như: Dược, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, điện tử, điện lạnh, tài chính ngân hàng, kế toán, công nghệ kỹ thuật điện…. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện giúp cho sinh viên có thể học tập tốt nhất. Các bạn sinh ngoài việc học lý thuyết còn được nhà trường tổ chức thăm quan thức tế nhằm liên kết giữa việc học và thực hành. Sinh viên được đi thức tập tại các cơ sở uy tín ví dụ như đối với khoa dược và điều dưỡng các bạn sinh viên được thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện E, Bệnh viện 108…

>> Nên học Cao đẳng Dược ở đâu là tốt?

>> Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhà trường thi tuyển theo 2 phương thức:

+ Phương thức 1: Xét tuyển TBC lớp 12, lấy từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

+Phương thức 2: Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ giáo dục.

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  1. Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)
  2. 04n ảnh 4x6, 3x4.
  3. Giấy khai sinh bản sao công chứng.
  4. Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.
  5. 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh theo quy định của Bộ GD-ĐT:50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2016.
  8. Bản sao học bạ THPT.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 (Thầy Hòa) hoặc 0983.504.890 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi