Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Ngày 22/03/2017

Thành phố Hà Nội là thành phố với dân số khá lớn, chính vì vậy các trường Cao đẳng, Đại học được đặt tại đây rất nhiều. Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội cũng được đặt tại đây rất nhiều. Điều này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại cũng như học tập của các bạn sinh viên.

Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong thành phố có rất nhiều địa chỉ, điều này đã gây khó khăn cho việc chọn trường để học của các bạn học sinh. Các trường Cao đẳng Dược Hà Nội trong thành phố có uy tín, chất lượng tốt, trong số đó có Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

>> Thời gian học cao đẳng dược

>> Tuyển sinh cao đănmgr dược năm 2017

>> Những lợi thế khi ra trường của sinh viên ngành dược

Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là trường ngoài công lập, được cho phép đào tạo chuyên ngành Y-Dược trong đó có chuyên ngành Điều dưỡng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn chú trọng chất lượng đào tạo, chính vì vậy nhà trường trọng tâm đầu tư vào cơ sở vật chất dạy và học. Khi tham gia học tập tại trường các bạn sẽ đường hoàn thiện đầy đủ kỹ năng cũng như kiến thức để phục vụ cho bản thân khi các bạn ra trường.

Nhà trường có hệ thống giảng đường rộng rãi, sạch, đẹp, với đầy đủ với các thiết bị dạy học: máy chiếu, mic, loa, camera… giảng đường với hơn 200 chỗ ngồi cho mỗi phòng. Thư viện nhà trường với số lượng sách và tài liệu phục vụ cho công tác dạy cũng như học tập của giảng viên cũng như sinh viên. Sân vận động rỗng rãi cho các bạn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục thể thao… Căng tin sạch sẽ, đảm bảo chất lượng vệ sinh, phục vụ đầy đủ các suất ăn cho các bạn sinh viên. Các phòng thực hành với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu thực hành của các bạn sinh viên. Đội ngũ giáo viên của nhà trường với kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, với >90% giảng viên có trình độ trên đại học.

Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội . Trường nằm trong nội thành, thành phố Hà Nội nên gần các bệnh viên lớn, các cơ sở y tế, thuận tiện cho các bạn sinh viên trong quá trình thực tập. Đối với các bạn sinh viên ngành Điều dưỡng khi đi thực tập các bạn sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 108, bệnh viên E…. nhằm giúp các bạn có cái nhìn cụ thể về công việc của Điều dưỡng, hoàn thiện kiến thức cũng như kỹ năng của mình.

Nếu các bạn có mong muốn theo học tại Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các bạn làm hồ sơ như sau:

Hồ sơ xét tuyển

+ Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)

+ 04 ảnh 4x6, 3x4.

+ Giấy khai sinh bản sao công chứng.

+ Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.

+ 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

+ Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2017.

+ Bản sao học bạ THPT.

Cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp cho cô Hằng, phòng tư vấn tuyển sinh Y Dược tại số Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 2: Gửi hồ sơ qua bưu điện tới địa chỉ: Phòng tuyển sinh Y Dược số Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website:http://xettuyencaodangduoc.com/

Lưu ý: Thí sinh nên nộp hồ sơ trực tiếp để tránh trường hợp thất lạc hồ sơ, ảnh hưởng tới công tác xét tuyển.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0164.944.2249 (Thầy Hòa) hoặc 0983.504.890 (Thầy Bình)

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi