Các môn thi Liên thông Cao đẳng Dược

Ngày 24/10/2016

Theo quy định của bộ GD, đến năm 2020, các cơ quan sẽ ngừng nhận các dược sĩ hệ trung cấp và sẽ chính thức ngừng đào tạo hệ trung cấp dược từ năm 2018. Vậy nên học liên thông Cao đẳng Dược là điều tất yếu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh và nâng cao chất lượng dược sĩ, Bộ GD đã chỉ định trường Cao đẳng Dược Hà Nội thực hiện đề án đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược.

Môn thi Liên thông Cao đẳng Dược

Để được học Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh sẽ trải qua một kì thi nhưng không quá khó khăn và áp lực như kì thi đại học với 3 môn thi chính:

  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở
  • Môn cơ bản

Điểm chuẩn để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm nay sẽ dao động từ 15-17 điểm. Yêu cầu là không môn nào đạt điểm liệt.

Các thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Dược Hà Nội nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, Phòng 301 trường THPT Năng khiếu Thể dục Thể thao. (trong khuôn viên Trường THPT năng Khiếu TDTT- VĐV cấp cao). Số 36 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Để biết thêm thông tin về Liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh liên hệ số điện thoại: 0164.944.2249 ( gặp Thầy Hòa) // 0983.504.890 ( gặp Thầy Bình).

 

Đăng ký trực tuyến

Sơ đồ đường đi

Chát với chúng tôi